Liên hoan văn nghệ Mừng đảng, mừng xuân Bính Thân 2016

Cập nhật: 29/12/2015 - 1:50 am

Đây là dịp để các cán bộ, viên chức của Bệnh viện có điều kiện giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết và nâng cao đời sống tinh thần cho các cán bộ viên chức của bệnh viện.

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi chào đón năm mới và chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, chiều 25/12,  Công đoàn Bệnh viện Nhi Trung ương đã tổ chức liên hoan văn nghệ với chủ đề Mừng Đảng,Mừng xuân Bính Thân 2016.

Đây là dịp để các cán bộ, viên chức của Bệnh viện có điều kiện giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết và nâng cao đời sống tinh thần cho các cán bộ viên chức của Bệnh viện.

Liên hoan văn nghệ diễn ra sôi nổi thu hút sự tham gia của cán bộ viên chức đến từ 11 công đoàn khối bộ phận với 21 tiết mục vô cùng đặc sắc và được dàn dựng công phu. Các hạt nhân văn nghệ tại cơ sở cất cao lời ca tiếng hát ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi quê hương đất nước, con người Việt Nam.

Buổi biểu diễn kết thúc với kết quả: giải nhất đơn ca thuộc về tiết mục của khối Cận lâm sàng với ca khúc “Hát về cây lúa hôm nay”. Giải nhất song/tam/tứ ca được trao cho Khối Phòng ban chức năng với ca khúc “Đảng đã cho ta mùa xuân”. Với thể loại Tốp ca,  giải nhất thuộc về Khối Cận lâm sàng với ca khúc “Hào khí Việt Nam”. Giải đặc biệt Với sự đầu tư dàn dựng quy mô tiết mục “Hãy đến với con người Việt Nam tôi” đã thuyết phục được Ban Giám khảo và được trao giải đặc biệt cho thể loại tốp ca.

Liên hoan kết thúc đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng các cán bộ viên chức Bệnh viện.

IMG_6754 (1)

IMG_6688IMG_6756IMG_6754 (1)IMG_6770

IMG_6908IMG_6893

Ngọc Lan- Minh Hạnh

Viện nghiên cứu sức khỏe trẻ em

Tin khác đã đăng