Trang chủ » Đào tạo » Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ điều trị và phục hồi chức năng cho trẻ tự kỷ tại Bệnh viện Nhi TW

Giáo sư Bruce Tonge thuyết trình vấn đề về phổ tự kỷ

Khóa học ngắn diễn ra trong 4 ngày với các học viên là các bác sĩ và các kỹ thuật viên tại bệnh viện Nhi và một số bệnh viện tuyến. Buổi học đầu tiên giới thiệu chương trình và những kiến thức chung thu hút 40 học viên tham gia. 2 buổi học tiếp được tổ chức học theo nhóm tập trung vào các vấn đề chuyên sâu như: rối loạn phổ tự kỷ, chẩn đoán phân biệt, các bệnh đồng thời và dược lý v.v…. Trong các buổi học, bên cạnh việc trang bị lý thuyết, các giảng viên cũng tích cực đưa ra các tình huống thông qua các video để học viên đánh giá và thực hành.. Điều trị và phục hồi chức năng cho trẻ mắc tự kỷ là một lĩnh vực mới và đầy thách thức.

Thông qua lớp học này, các bác sĩ và chuyên viên kỹ thuật bệnh viện Nhi Trung ương không chỉ được trang bị về lý thuyết mà còn có cơ hội học tập nhiều giải pháp điều trị và phục hồi chức năng tiên tiến cho bệnh nhi bị tự kỷ.

Chuyên mục: Đào tạo