Lớp cập nhật về hồi sức cấp cứu Nhi

Cập nhật: 11/11/2014 - 12:00 am

Chiều 8/11/2014, Bệnh viện Nhi Trung ương vừa tổ chức lớp cập nhật về hồi sức cấp cứu Nhi. Tham gia lớp học này có 55 học viên là các bác sĩ hiện đang theo học tại bệnh viện. Giảng viên của khóa học – Giáo sư Stephane, đến từ Khoa hồi sức và theo […]

Chiều 8/11/2014, Bệnh viện Nhi Trung ương vừa tổ chức lớp cập nhật về hồi sức cấp cứu Nhi. Tham gia lớp học này có 55 học viên là các bác sĩ hiện đang theo học tại bệnh viện. Giảng viên của khóa học – Giáo sư Stephane, đến từ Khoa hồi sức và theo dõi Nhi khoa liên tục thuộc bệnh viện Robert-Debre Paris, đã trình bày các vấn đề thiết yếu trong lĩnh vực hồi sức cấp cứu nhi thông qua 2 bài giảng: “Ngừng tim, ngừng thở ở trẻ em: Từ sinh lý đến thực tiễn” và “ARDS và chiến lược thở máy bảo vệ phổi”.

Tham dự lớp học là cơ hội để các bác sĩ trẻ học hỏi, cập nhật kiến thức trong lĩnh vực cấp cứu và hồi sức nhi nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc và điều trị người bệnh.

Lê Mai