Lớp điều dưỡng nhi khoa 6 tháng tại bệnh viện Nhi Trung ươngNằm trong khuôn khổ dự án nâng cao nguồn nhân lực Bệnh viện Nhi Trung ương, ban quản lý Dự án đào tạo đã tổ chức khóa học điều dưỡng nhi khoa. Mục tiêu của khóa học là đào tạo người điều dưỡng nhi không chỉ có kiến thức chuyên môn vững vàng, kỹ năng […]

Nằm trong khuôn khổ dự án nâng cao nguồn nhân lực Bệnh viện Nhi Trung ương, ban quản lý Dự án đào tạo đã tổ chức khóa học điều dưỡng nhi khoa. Mục tiêu của khóa học là đào tạo người điều dưỡng nhi không chỉ có kiến thức chuyên môn vững vàng, kỹ năng giao tiếp với bệnh nhân linh hoạt mà còn trở thành nguồn nhân lực dồi dào cho công tác nghiên cứu khoa học chuyên ngành điều dưỡng.

32 học viên đến với khóa học sẽ được các giảng viên đến từ Bệnh viện Nhi Trung ương và trường đại học Y Hà Nội trang bị những kiến thức lý thuyết  về điều dưỡng nhi khoa cơ bản như chăm sóc trẻ sơ sinh, chăm sóc trẻ bú mẹ, chăm sóc trẻ tuổi tiền học đường v.v…Ngoài ra, các học viên cũng được tham gia thực hành 30 kỹ thuật điều dưỡng nhi thuộc các chuyên ngành như: Hô hấp, ngoại, hồi sức ngoại, tim mạch, tiêu hóa, truyền nhiễm, sơ sinh, ung bướu, cấp cứu. Cuối khoá học, học viên tham gia sẽ có bài kiểm tra đánh giá với hai phần: lý thuyết và thực hành.

 

There are no comments yet

Tin khác đã đăng