Món quà đầy ý nghĩa

Hai bé Lê Thu Cúc- Lê Thúy An Năm 2002, kíp mổ do các bác sĩ tại Bệnh viện Nhi Trung ương do giáo sư Nguyễn Thanh Liêm làm trưởng đoàn  đã thực hiện thành công ca phẫu […]

Hai bé Lê Thu Cúc- Lê Thúy An

Năm 2002, kíp mổ do các bác sĩ tại Bệnh viện Nhi Trung ương do giáo sư Nguyễn Thanh Liêm làm trưởng đoàn  đã thực hiện thành công ca phẫu thuật tách cặp song sinh dính liền phần bụng hai bé Lê Thu Cúc- Lê Thúy An.  Thấm thoắt đã 8 năm, hai sinh linh bé bỏng ngày nào giờ đã ở tuổi cắp sách tới trường, hồn nhiên và đầy ước mơ như bao bao trẻ em khác.  Bức thư đầu tiên với những nét chữ còn non nớt là bức thư hai cô bé viết cho Bác Liêm- người đã giành lại sự sống cho các em khi các em còn đỏ hỏn. Có lẽ đối với người thầy thuốc, đặc biệt đối với các bác sĩ Nhi, hạnh phúc lớn trong nghề là được chứng kiến bệnh nhi của mình lớn lên khỏe mạnh. Không món quà nào ý nghĩa hơn thế!