Ngân hàng công thương đến thăm và tặng quà tài trợ tại Bệnh viện Nhi Trung Ương

Cập nhật: 07/01/2011 - 9:54 am

Chiều ngày 30/12/2010, Ban giám đốc bệnh viện Nhi Trung ương vui mừng đón đoàn  đại diện ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Công thương Việt Nam đến thăm và tài trợ một số thiết bị y tế tại bệnh viện gồm: 2 xe cứu thương, 1 dụng cụ mổ tim, máy siêu âm tim, […]

Chiều ngày 30/12/2010, Ban giám đốc bệnh viện Nhi Trung ương vui mừng đón đoàn  đại diện ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Công thương Việt Nam đến thăm và tài trợ một số thiết bị y tế tại bệnh viện gồm: 2 xe cứu thương, 1 dụng cụ mổ tim, máy siêu âm tim, 100 giường sơ sinh đa năng, 200 giường inox và 200 tủ đầu giường. Tổng trị giá các phần quà tài trợ lên đến hơn 5 tỉ đồng.

  

 

         Thay mặt lãnh đạo bệnh viện Nhi, giáo sư Nguyễn Thanh Liêm, giám đốc bệnh viện ghi nhận lòng hảo tâm của các nhà tài trợ. Giáo sư cũng chia sẻ mong muốn sẽ tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa sự ủng hộ của các nhà tài trợ để góp phần nâng cấp, hoàn thiện cơ sở vật chất tại bệnh viện Nhi.

Trong năm mới 2011, bệnh viện Nhi Trung ương cũng đã hoàn thiện và đưa vào hoạt động tòa nhà mới 4 tầng được trang bị các thiết bị y tế hiện đại thuộc hai khoa Sơ sinh và Miễn dịch-dị ứng-khớp. Như vậy, với việc nâng cấp về cơ sở vật chất, đội ngũ cán bộ y tế của bệnh viện sẽ được làm việc trong môi trường hiện đại hơn với sự hỗ trợ tối đa về các trang thiết bị khám chữa bệnh để có thể chăm sóc người bệnh với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Tin khác đã đăng