Trang chủ » Công tác xã hội » Những tấm lòng hảo tâm tháng 2/2017

Những tấm lòng hảo tâm tháng 2/2017

Sáng 21/02/2017, nhóm chị Ngân và các bạn đã đến Bệnh viện Nhi Trung ương gặp gỡ, thăm hỏi và hỗ trợ 10 bệnh nhi khó khăn với tổng kinh phí hỗ trợ là 10.000.000 đồng, cùng với sữa tươi ( mỗi cháu nhận hỗ trợ 1 vỉ sữa tươi).

Chiều  25/02/2017, Đoàn Phật tử Cúng Giàng từ thiện Hà nội đã đến Bệnh viện Nhi trung ương thăm hỏi, động viên, chia sẻ và hỗ trợ 13 bệnh nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với tổng số kinh phí là: 33.000.000 đồng (đóng viện phí cho các cháu).

Phòng Công tác xã hội bày xin tri ân tới các tấm lòng hảo tâm đã dành sự ưu ái cho các bệnh nhi. Hy vọng trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục được đồng hành với các cá nhân, tập thể để cùng chung tay hỗ trợ những mảnh đời kém may mắn.

Chuyên mục: Công tác xã hội