Trang chủ » Công tác xã hội » “Nụ cười cho em” trong ngày Tết thiếu nhi

“Nụ cười cho em” trong ngày Tết thiếu nhi

Ngày quốc tế thiếu nhi rộn ràng sắp đến cùng các em nhỏ đang điều trị tại Bệnh viện nhi Trung ương. Ngày hôm nay, 29/5/2010 nhóm tình nguyện Chắp cánh ước mơ phối hợp cùng tổ Công tác xã hội bệnh viện Nhi Trung ương đã dành tặng cho các em thiếu nhi đang điều trị tại bệnh viện một chương trình biểu diễn đặc sắc mang tên “ Nụ cười của bé” với sự tham gia của các nghệ sĩ quốc tế trong khuôn khổ liên hoan sân khấu thiếu nhi quốc tế. Đã hơn 2 năm qua, cứ mỗi dịp Tết thiếu nhi về, bệnh viện Nhi Trung ương lại đón nhận rất nhiều sự ủng hộ và đồng hành của các tổ chức và cá nhân chung tay cùng mang đến cho các em những niềm vui và nụ cười ấm áp. Năm nay cũng vậy, hơn 1000 phần quà gồm đồ chơi, sách, bút màu sẽ đến tay từng bệnh nhi nghèo đang điều trị tại bệnh viện. Để có được món quà tinh thần cho các em, được biết các tình nguyện viên đã dành cả tháng chuẩn bị, lên kế hoạch thật chu đáo cho chương trình. Buổi biểu diễn được các em hưởng ứng nhiệt liệt có lẽ, đối với các tình nguyện viên là phần thưởng quý giá nhất.

Bs Vũ Quý Hợp- Chủ tịch công đoàn BV trao thư cảm ơn cho các nhà tài trợ

Các em nhỏ hào hứng với vở kịch ” Nàng Bạch Tuyết”

Cùng ngày, bệnh viện Nhi Trung ương, nhóm tình nguyện Chắp cánh ước mơ phối hợp cùng các tấm lòng hảo tâm đến từ ngân hàng HSBC, Techcombank, cùng rất nhiều bạn bè tổ chức lễ cắt băng khánh thành công trình “ Phòng chơi Kangaro” với tổng giá trị lên tới gần 40 triệu đồng tại khoa Tim mạch. Đây là một trong những khoa có số lượng bệnh nhân đông nhất của bệnh viện. Công trình vui chơi này chỉ là một trong rất nhiều món quà chứa chan tình cảm mà các tình nguyện viên  và các mạnh thường quân dành tặng cho các em nhân dịp 1.6.

Khai trương phòng chơi khoa Tim mạch

Chuyên mục: Công tác xã hội