Phó thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân thăm Bệnh viện Nhi Trung ươngChiều ngày 26/2/2009 Phó Thủ tướng Chính Phủ Nguyễn Thiện Nhân đã tới Bệnh viện Nhi Trung ương chúc mừng các thầy thuốc, tặng hoa và quà cho các thầy thuốc và bệnh nhi, nhân ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2/2009. Tại Bệnh viện Nhi Trung ương, Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân vui mừng […]

Chiều ngày 26/2/2009 Phó Thủ tướng Chính Phủ Nguyễn Thiện Nhân đã tới Bệnh viện Nhi Trung ương chúc mừng các thầy thuốc, tặng hoa và quà cho các thầy thuốc và bệnh nhi, nhân ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2/2009.

Tại Bệnh viện Nhi Trung ương, Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân vui mừng và khâm phục với những thành tựu mà tập thể các giáo sư, bác sĩ cùng hơn 1000 cán bộ công nhân viên bệnh viện đạt được trong lĩnh vực nhi khoa. Thời gian qua Bệnh viện Nhi Trung ương đã triển khai thành công hàng loạt kỹ thuật tiến tiến, như xử lý các dị tật bẩm sinh, can thiệp tim mạch, phẫu thuật các bộ phận dính liền cơ thể, phẫu thuật nội soi, phẫu thuật thoát vị cơ hoành, mổ u nang ống mật chủ… trong đó nhiều kỹ thuật được thế giới thừa nhận và đánh giá cao.

Phó Thủ tướng biểu dương bệnh viện đã rất quan tâm đến công tác đào tạo, nâng cao kỹ năng giao tiếp và quản lý bệnh viện nhất là trau dồi tiếng Anh thông qua hình thức tổ chức giao ban chuyên môn hàng ngày. Theo Phó Thủ tướng, đây là một mô hình về việc không ngừng nâng cao nghiệp vụ khá mới và hay để đưa bệnh viện trở thành trung tâm y khoa hàng đầu ở khu vực.

PMH – BVNTƯThere are no comments yet

Tin khác đã đăng