Sinh hoạt câu lac bộ bệnh nhân mắc bệnh động kinh lần thứ 4

Cập nhật: 18/08/2011 - 12:00 am

Nhằm mục đích nâng cao chất lượng điều trị cho trẻ mắc bệnh động kinh, ngày 18/8/2011, khoa Thần kinh Bệnh viện Nhi Trung ương tổ chức buổi sinh hoạt câu lạc bộ bênh nhân mắc bệnh động kinh lần thứ 4. Tham dự buổi sinh hoạt có đại diện Ban Giám đốc bệnh viện […]

Nhằm mục đích nâng cao chất lượng điều trị cho trẻ mắc bệnh động kinh, ngày 18/8/2011, khoa Thần kinh Bệnh viện Nhi Trung ương tổ chức buổi sinh hoạt câu lạc bộ bênh nhân mắc bệnh động kinh lần thứ 4. Tham dự buổi sinh hoạt có đại diện Ban Giám đốc bệnh viện Nhi Trung ương, các bác sĩ chuyên khoa Thần kinh cùng hơn 150 gia đình bệnh nhân.

Tham gia buổi sinh hoạt, hội viên được các bác sĩ tư vấn những kiến thức cơ bản về bệnh động kinh, một số vấn đề cần lưu ý khi điều trị bệnh động kinh cũng như cách chăm sóc tâm lý cho trẻ khi mắc bệnh.

 

          

               Các hội viên lắng nghe bác sĩ trao đổi kiến thức về bệnh động kinh

Đến với câu lac bộ bệnh nhân mắc bệnh động kinh, các gia đình không chỉ được tư vấn, giải đáp thắc mắc mà đây cũng là cơ hội để các gia đình giao lưu, trao đổi kinh nghiệm chăm sóc, xử lí tình huống khi trẻ xảy ra cơn co giật tại nhà.

 

 Tin khác đã đăng