Trang chủ » Công tác xã hội » Sinh hoạt câu lạc bộ cha mẹ bệnh nhân hen

Sinh hoạt câu lạc bộ cha mẹ bệnh nhân hen

Chiều 21/08 vừa qua, khoa Miễn dịch-dị ứng-Khớp vừa tổ chức sinh hoạt câu lạc bộ dành cho các bậc cha mẹ bệnh nhân hen. Ra đời từ tháng 3/2011, đến nay câu lạc bộ đã thu hút sự tham gia của hơn 50 gia đình bệnh nhân. Mỗi tháng một lần vào chủ nhật thứ 3 của tháng, các bậc phụ huynh lại tập trung tại câu lạc bộ để được phổ biến kiến thức, nâng cao hiểu biết biết, hướng dẫn cách thực hành sử dụng thuốc và các biện pháp phòng tránh bệnh. Cuối mỗi buổi sinh hoạt, các gia đình bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn còn được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí. Với những kiến thức thu được khi tham gia câu lạc bộ này, mỗi cha mẹ bệnh nhân đều có thể trở thành thầy thuốc cho chính những người thân trong gia đình mình.
Câu lạc bộ hoan nghênh sự tham gia của các bậc phụ huynh có con mắc bệnh và tất cả những ai quan tâm đến vấn đề này.
Câu lạc bộ tổ chức sinh hoạt vào các chủ nhật thứ 3 hàng tháng
Địa điểm: Hội trường Khoa Miễn dịch-Dị ứng-Khớp- Bệnh viện Nhi Trung ương
Điện thoại liên hệ: 6273.8956
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: TS-BS Lê Minh Hương- Trưởng khoa Miễn dịch-dị ứng