Sinh hoạt câu lạc bộ dành cho cha mẹ bệnh nhân động kinh

Cập nhật: 20/05/2010 - 2:33 pm

Động kinh là bệnh phổ biến và khá phức tạp trong lĩnh vực bệnh thần kinh trẻ em. Nhằm cung cấp những kiến thức cần thiết cho các bậc cha mẹ trong chăm sóc trẻ động kinh, được sự đồng ý của Ban giám đốc ngày 20/5, ban lãnh đạo khoa Thần Kinh thuộc Bệnh […]

Động kinh là bệnh phổ biến và khá phức tạp trong lĩnh vực bệnh thần kinh trẻ em. Nhằm cung cấp những kiến thức cần thiết cho các bậc cha mẹ trong chăm sóc trẻ động kinh, được sự đồng ý của Ban giám đốc ngày 20/5, ban lãnh đạo khoa Thần Kinh thuộc Bệnh viện Nhi Trung ương đã tổ chức buổi sinh hoạt dành cho cha mẹ bệnh nhân với chủ đề tìm hiểu về động kinh và hướng dẫn chăm sóc trẻ động kinh.
Đã thành thông lệ, mỗi năm một lần, các bác sĩ tại khoa Thần kinh lại tổ chức những buổi sinh hoạt với những chủ đề phong phú dành cho cha mẹ bệnh nhân. Tại đây, các bậc cha mẹ không chỉ được các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp tư vấn, giải đáp những thắc mắc liên quan tới tình trạng sức khoẻ của con- em mình mà còn là dịp để những bậc làm cha mẹ học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau trong chăm sóc, nuôi dạy trẻ bị động kinh. Buổi sinh hoạt kéo dài 3 giờ thực sự bổ ích đối với bậc cha mẹ có con mắc bệnh. Phần chia sẻ kiến thức trong chăm sóc tâm lý cho trẻ bị động kinh của bác sĩ- thạc sĩ Quách Thuỳ Minh đến từ khoa Tâm bệnh bệnh viện Nhi Trung ương đặc biệt thu hút sự chú ý và nhiều câu hỏi thảo luận sôi nổi từ phía cha mẹ bệnh nhân.

 

Tin khác đã đăng