Sôi nổi cùng “Chạy vì trẻ em Hà Nội 2013”

Cập nhật: 18/11/2013 - 12:00 am

Sáng 17/11, tập thể các y bác sĩ, cán bộ, công nhân viên chức bệnh viện Nhi Trung ương đã hòa cùng hàng ngàn người dân thủ đô hào hứng tham gia “Chạy vì trẻ em Hà Nội 2013", diễn ra tại khu đô thị Nam Thăng Long (Ciputra Hà Nội) để gây quỹ hỗ […]

Sáng 17/11, tập thể các y bác sĩ, cán bộ, công nhân viên chức bệnh viện Nhi Trung ương đã hòa cùng hàng ngàn người dân thủ đô hào hứng tham gia “Chạy vì trẻ em Hà Nội 2013", diễn ra tại khu đô thị Nam Thăng Long (Ciputra Hà Nội) để gây quỹ hỗ trợ cho trẻ em nghèo mắc bệnh hiểm nghèo tại các bệnh viện trên địa bàn Hà Nội.

                                         

                                               Cán bộ, nhân viên bệnh viện Nhi Trung ương tích cực tham gia chạy vì trẻ em

                               

                                                         Hàng ngàn người dân thủ đô hào hứng tham gia chương trình

Đây là sự kiện do Đại sứ quán Canada tại Việt Nam, Hội Hữu nghị Việt Nam – Canada (VCFA), Hiệp hội Doanh nghiệp Canada tại Việt Nam, Công ty Manulife Việt Nam và Khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội tổ chức.

                                

Theo thông tin từ Ban tổ chức, chương trình năm nay đã gây quỹ được gần 1,5 tỷ đồng cùng với hơn 3000 người đã đăng kí tham gia. Đây cũng là lần gây quỹ lớn nhất từ trước đến nay. Toàn bộ số tiền thu được sẽ để hỗ trợ các em nhỏ không may mắc những căn bệnh như tim bẩm sinh, ung thư… đang được điều trị tại các bệnh viện ở Hà Nội.

                                

                                                               Khởi động trước khi chạy bằng các bài tập sôi động

                                           

Trong năm 2012, Cuộc chạy vì trẻ em Hà Nội  quyên góp được 1,2 tỷ đồng để hỗ trợ điều trị cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn bị mắc bệnh ung thư và bệnh tim bẩm sinh tại Bệnh viện Nhi Trung ương, Bệnh viện Tim Hà Nội và trong Chương trình Nhịp tim Việt Nam của Quỹ tài trợ VinaCapital Foundation.Tin khác đã đăng