Tập huân “ Nâng cao nhận thức về sàng lọc, chẩn đoán và điều trị một số rối loạn chuyển hóa bẩm sinh” cho bệnh viện Sản Nhi Cần Thơ

Bệnh viện Nhi Trung Ương tập huấn nâng cao nhận thức về sàng lọc, chẩn đoán và điều trị chuyển hóa bẩm sinh cho bệnh viện Sản Nhi Cần Thơ

Trong khuôn khổ dự án “ Nâng cao nhận thức về sàng lọc, chẩn đoán và điều trị rối loạn chuyển hóa bẩm sinh giai đoạn 2014-2018”, Bệnh viện Nhi Trung Ương đã mở lớp tập huấn tại Bệnh viện sản nhi Cần Thơ vào ngày 16/07/2015. Lớp tập huấn trang bị cho học viên các khái niệm, triệu chứng lâm sàng, cách tiếp cận chẩn đoán – xử trí cấp cứu ban đầu và sàng lọc sơ sinh mở rộng cho nhóm bệnh này. Lớp học thu hút sự tham gia của 120 học viên là các đội ngũ y bác sĩ tại Bệnh viện Sản nhi Cần Thơ.

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Khánh

Khoa Nội tiết-chuyển hóa-Di truyền