Trang chủ » Thông báo » Thông báo đào tạo: Lớp phẫu thuật nội soi nhi khoa cơ bản

Thông báo đào tạo: Lớp phẫu thuật nội soi nhi khoa cơ bản

Bệnh viện Nhi Trung ương dự kiến mở lớp đào tạo ” Phẫu thuật nội soi Nhi khoa cơ bản” cho những cơ sở y tế có nhu cầu triển khai và phát triển Phẫu thuật Nội soi.

Học viên trong khóa học sẽ được học chương trình lý thuyết và thực hành dưới sự giảng dạy trực tiếp của đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của Bệnh viện Nhi Trung ương.

Thời gian đào tạo: 02 tuần, từ ngày 6 đến 17 tháng 3/2017

Đối tượng: Bác sĩ ngoại

Yêu cầu đầu vào của học viên: Tốt nghiệp bác sĩ, đã có kinh nghiệm làm việc trong phẫu thuật ít nhất 1 năm

Khai giảng: Thứ hai, ngày 6 tháng 3 năm 2017 tại phòng Tổng hợp, Trung tâm Đào tạo liên tục và Chỉ đạo tuyến-Tầng 2 Khu nhà kỹ thuật-Bệnh viện Nhi Trung ương, 18/879 La Thành, Hà Nội.

Học phí: 4.500.000 đồng/ học viên

( học phí không bao gồm các chi phí ăn ở của học viên)

Hồ sơ đăng ký gồm có: giấy triệu tập học, quyết định cử đi học của bệnh viện, giấy đi đường (nếu có), bản sao bằng tốt nghiệp đại học.

GIÁM ĐỐC

PGS. TS Lê Thanh Hải