Trang chủ » Thông báo » THÔNG BÁO LẦN I: Hội nghị Nhi khoa Bệnh viện Nhi Trung ương năm 2021

THÔNG BÁO LẦN I: Hội nghị Nhi khoa Bệnh viện Nhi Trung ương năm 2021

Hội nghị Nhi khoa Bệnh viện Nhi Trung ương năm 2021 dự kiến tổ chức vào tháng 11/2021 tại Hà Nội. Hội nghị sẽ tập trung vào các lĩnh vực thuộc các chuyên ngành như: Hồi sức Cấp cứu, sơ sinh, hô hấp, tiêu hóa, truyền nhiễm, nội tiết – chuyển hoá di truyền, thần kinh, miễn dịch – dị ứng, tim mạch, phẫu thuật nội soi, phẫu thuật tim mạch, tiết niệu, lồng ngực… Ngoài hội nghị chính thức, năm nay Ban tổ chức sẽ tổ chức cuộc thi Báo cáo viên trẻ cho các đại biểu từ 40 tuổi trở xuống.

Thời gian: Dự kiến ngày 24 – 26 tháng 11 năm 2021

Địa điểm: Bệnh viện Nhi Trung ương, số 18/879 La Thành, Đống Đa, HN

I/. Nhận bài báo cáo

Ban Tổ chức Hội nghị trân trọng kính mời các bác sỹ, các quý đồng nghiệp gửi bài cho Hội nghị. Các bài toàn văn có giá trị sẽ được đăng trên Tạp chí Nghiên cứu và Thực hành Nhi khoa (có thể lệ đăng bài gửi kèm). Bài gửi xin ghi rõ:

– Bài chỉ đăng ký báo cáo tại Hội nghị

– Bài đăng ký thi báo cáo viên trẻ

– Bài chỉ đăng ký đăng tạp chí

– Bài đăng ký báo cáo và đăng tạp chí

Và gửi về cho Ban Tổ chức theo địa chỉ email: hnnk2021@gmail.com.

Hạn cuối nhận bài báo cáo: ngày 30 tháng 8 năm 2021

II/. Đăng ký đại biểu tham dự

Quý đại biểu scan mã QR code hoặc truy cập vào đường link cuối thông báo để đăng ký. Phí tham dự cho 1 đại biểu có các mức như sau:

Phí tham dự Hội nghị

Chiều 25/11 và 26/11

Phí tham dự lớp CME

Sáng hoặc chiều 25/11

Phí tham dự lớp “Siêu âm trong hồi sức- cấp cứu nhi” 2 ngày 24 – 25/11
500.000đ 300.000đ 1.000.000đ
  • Các báo cáo viên tại Hội nghị và tại cuộc thi Báo cáo viên trẻ sẽ được miễn phí tham dự hội nghị
  • Mọi chi phí ăn ở, đi lại của các đại biểu do cá nhân tự túc

Hạn cuối nhận đăng ký tham dự: ngày 30 tháng 10 năm 2021.

Riêng lớp “Siêu âm trong hồi sức – cấp cứu nhi” do giảng viên là các chuyên gia thuộc hội HSCCCĐ Việt Nam hướng dẫn, chúng tôi chỉ nhận đào tạo 40 người và theo nguyên tắc đăng ký sớm được nhận vào học nên lớp học này sẽ dừng nhận đăng ký khi đã đủ người và không phụ thuộc vào thời hạn đăng ký nêu trên. Các học viên được nhận vào học lớp siêu âm sẽ nhận được thư xác nhận của Ban tổ chức và chuyển tiền học theo thông tin tài khoản bên dưới.

III/. Nộp phí

Phí tham dự Hội nghị và các lớp đào tạo tiền hội nghị được nộp theo các cách:

Chuyển khoản trước hội nghị:

Tài khoản: Bệnh viện Nhi Trung ương

Số tài khoản: 9501136666888

Tại ngân hàng TMCP Quân đội – Chi nhánh Sở Giao dịch 3

Nội dung chuyển khoản được soạn theo cú pháp: Họ tên đăng ký lớp số điện thoại liên hệ

(Ví dụ: Nguyen Van An dang ky hoi nghi va lop sieu am trong hoi suc cap cuu nhi 0911223344)

Chúng tôi khuyến khích các học viên đăng ký học lớp “Siêu âm trong hồi sức – cấp cứu nhi” chuyển khoản trước hội nghị vì đăng ký chỉ có giá trị khi chúng tôi nhận được phí đăng ký

Nộp trực tiếp tại hội nghị

VI/. Thông tin liên hệ

Phòng Tổng hợp – Viện Nghiên cứu Sức khỏe Trẻ em – Bệnh viện Nhi Trung ương. Số 18/879 La Thành, Đống Đa – Hà Nội.

ĐT: 024.6273 8890 hoặc 024. 6273 8648

Email: p.tonghop@rich.org.vn

Ban Tổ chức Hội nghị rất mong nhận được sự hưởng ứng tham gia của các bác sỹ và các đồng nghiệp.

Xin trân trọng cảm ơn./.

Mã QR code đăng ký tham dự

Thể lệ đăng bài của tạp chí xem tại đây

the le dang bai tap chi BV (1)