Trang chủ » Thông báo » THÔNG BÁO LẦN III:  Hội nghị Nhi khoa Bệnh viện Nhi Trung ương năm 2019

THÔNG BÁO LẦN III:  Hội nghị Nhi khoa Bệnh viện Nhi Trung ương năm 2019

Nhằm chào mừng kỉ niệm 50 năm thành lập Bệnh viện Nhi Trung ương, Bệnh viện chuẩn bị tổ chức Hội nghị Nhi khoa Bệnh viện Nhi Trung ương năm 2019. Hội nghị sẽ tập trung vào các lĩnh vực thuộc chuyên ngành Nội nhi như: Cấp cứu, sơ sinh, hô hấp, tiêu hóa, truyền nhiễm, nội tiết – chuyển hoá di truyền, tự kỷ, thính học, thần kinh, miễn dịch – dị ứng, tim mạch, kiểm soát nhiễm khuẩn…; chuyên ngành Ngoại nhi như: Phẫu thuật nội soi, phẫu thuật sơ sinh, tiết niệu, lồng ngực…

Thời gian: Ngày 11-12 tháng 7 năm 2019

Địa điểm: Bệnh viện Nhi Trung ương, số 18/879 La Thành, Đống Đa, HN

Ban Tổ chức Hội nghị trân trọng kính mời các giáo sư, bác sỹ làm công tác Nhi khoa tham gia viết bài cho Hội nghị. Các bài tổng quan và các bài nghiên cứu có giá trị sẽ được đăng trên Tạp chí Nghiên cứu và thực hành Nhi khoa và được chọn để báo cáo trong Hội nghị (Yêu cầu các báo cáo viên trình bày bằng tiếng Anh).

• Thời hạn nhận bài tóm tắt cuối cùng: 16h00, ngày 30 tháng 4 năm 2019
  • Thời hạn nhận bài toàn văn và đăng ký tham dự: 16h00, ngày 30 tháng 5 năm 2019
  • Thể thức tham dự hội nghị: để thuận tiện cho việc chuẩn bị Hội nghị, xin Quý vị đăng ký vào Phiếu đăng ký tham dự Hội nghị (đính kèm) và gửi về cho Ban Tổ chức. Phí tham dự Hội nghị: 500.000đ/đại biểu, nộp trực tiếp tại Hội nghị.
  • Nơi nhận bài và đăng ký tham dự HN: Phòng Tổng hợp – Viện Nghiên cứu Sức khỏe Trẻ em – Bệnh viện Nhi Trung ương. Số 18/879 La Thành, Đống Đa – Hà Nội.

ĐT: 024. 6273 8648 (trong giờ hành chính),        Fax: 024. 6273 8794

Email: hnnk2019@gmail.com   Website: www.benhviennhitrunguong.org.vn

Trong khuôn khổ Hội nghị, Ban Tổ chức có tổ chức cuộc thi Báo cáo viên trẻ xuất sắc. Tiêu chí lựa chọn là: những báo cáo mới chưa trình bày tại các Hội nghị khác, báo cáo viên dưới 40 tuổi. Yêu cầu các báo cáo viên khi gửi bài dự thi xin ghi rõ “Bài tham dự thi báo cáo viên trẻ xuất sắc”.

Ban Tổ chức Hội nghị rất mong nhận được sự hưởng ứng tham gia của các giáo sư, bác sỹ và các đồng nghiệp.

Xin trân trọng cảm ơn./.

Chuyên mục: Thông báo