Trang chủ » Thông báo » Thông báo tuyển sinh khóa đào tạo “Bác sĩ Nhi đa khoa 18 tháng” khóa 2

Thông báo tuyển sinh khóa đào tạo “Bác sĩ Nhi đa khoa 18 tháng” khóa 2

Kính gửi: – Các trường Đại học Y Dược và các cơ sở đào tạo Y khoa
– Các bệnh viện, phòng khám và trung tâm y tế ngành
– Các khoa phòng Bệnh viện Nhi Trung ương

Viện nghiên cứu sức khoẻ trẻ em, Bệnh viện Nhi Trung ương thông báo tuyển sinh khóa đào tạo “Bác sĩ Nhi đa khoa 18 tháng” khóa 2, năm học 2021-2023:
I. Điều kiện dự tuyển:
Bác sĩ y khoa hoặc Bác sĩ đa khoa đã có bằng tốt nghiệp Đại học chính quy thuộc các Trường Đại học Y Dược trên toàn quốc.
II. Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển hồ sơ và phỏng vấn.
III. Thời gian đào tạo: Học tập trung 18 tháng liên tục tại Bệnh viện Nhi Trung ương
IV. Chương trình học:
– Lý thuyết: Theo khung chương trình Bác sĩ nhi đa khoa 18 tháng của Bệnh viện Nhi Trung ương (lưu ý: chỉ học môn chuyên ngành).
– Thực hành: tại đơn vị tiền lâm sàng, các khoa lâm sàng của Bệnh viện Nhi Trung ương.
V. Quyền lợi của học viên:
Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, học viên được Bệnh viện Nhi Trung ương cấp:
1. Chứng chỉ đào tạo liên tục Bác sĩ Nhi khoa cơ bản.
2. Chứng chỉ đào tạo liên tục Bác sĩ Nhi đa khoa 18 tháng.
3. Giấy xác nhận thời gian thực hành 18 tháng.
VI. Hồ sơ đăng ký dự tuyển:
1. Hồ sơ gồm:
a. Mẫu đơn đăng ký thực hành BS Nhi đa khoa 18 tháng (theo mẫu 01 Phụ lục V của Nghị định số 109/2016/NĐ-CP, ngày 01/7/2019 của Chính phủ).
b. Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp (hoặc Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời) và bảng điểm Bác sĩ y khoa hoặc Bác sĩ đa khoa.
c. Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của cơ quan công tác hoặc xã/phường nơi cư trú).
d. Bản sao công chứng Giấy khai sinh.
e. Hai ảnh kích thước 3x4cm (chụp trong vòng 6 tháng tính đến ngày hết hạn nộp hồ sơ, mặt sau ảnh ghi rõ họ tên và ngày sinh).
f. Giấy khám sức khoẻ (của cơ sở y tế có thẩm quyền cấp trong vòng 6 tháng tính đến hết ngày hạn nộp hồ sơ).
Tất cả các giấy tờ xếp theo thứ tự trên, đựng trong túi hồ sơ và ghi đầy đủ các mục theo mẫu quy định.
2. Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 20/8/2021
3. Nơi nhận hồ sơ:
– Phòng Quản lý đào tạo – Viện NCSKTE – Bệnh viện Nhi Trung ương.
– Địa chỉ: Số 18/879 đường La Thành, Đống Đa, Hà Nội, Số ĐT: 024.6273.8884
– Hoặc liên hệ trực tiếp: BS Vũ Kim Quy – Phòng Quản lý đào tạo, email: vukimquy@rich.org.vn
4. Thời gian khai giảng dự kiến: Ngày 01/9/2021
5. Học phí:
– Mức thu: 3.000.000 đồng/ tháng/ học viên.
– Học phí chia làm 2 kỳ: Kỳ một thu 12 tháng, kỳ hai thu 6 tháng.
Lưu ý: Thí sinh không được hoàn trả hồ sơ, lệ phí dự tuyển và học phí trong mọi trường hợp.
Xin trân trọng cảm ơn.

VIỆN TRƯỞNG