Trang chủ » Thông báo » Thông báo: Tuyển sinh khóa đào tạo “Điều dưỡng nội trú tự nguyện”

Thông báo: Tuyển sinh khóa đào tạo “Điều dưỡng nội trú tự nguyện”

Kính gửi:

• CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y, CÁC TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y,
  • CÁC CƠ SỞ ĐÀO TẠO Y KHOA
  • CÁC BỆNH VIỆN VÀ CÁC CƠ SỞ THỰC HÀNH Y TẾ

Viện nghiên cứu Sức khỏe Trẻ em – Bệnh viện Nhi Trung Ương thông báo về việc tổ chức tuyển sinh khóa đào tạo “Điều dưỡng Nội trú tự nguyện chuyên ngành Nhi khóa 6” như sau:

1. ĐIỀU KIỆN DỰ TUYỂN VÀ ƯU ĐÃI
  2. Điều kiện dự tuyển
  • Điều dưỡng đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học chính quy thuộc các Trường Đại học Y- Dược và Đại học Điều dưỡng trên toàn quốc
  • Có chứng chỉ Điều dưỡng định hướng Nhi khoa từ loại khá trở lên
  1. Ưu đãi
  • Sau khi tốt nghiệp được ưu tiên lựa chọn, xem xét nếu có nhu cầu tuyển dụng vào làm việc tại Bệnh viện Nhi Trung ương.
  • Có cơ hội đào tạo cấp bằng Chuyên khoa cấp I liên kết với trường Đại học Điều dưỡng Nam Định (dành cho các đối tượng có bằng Đại học)
  • Các học viên tốt nghiệp loại Giỏi, xuất sắc sẽ được lựa chọn đào tạo thêm làm công tác quản lý tại Bệnh viện Nhi Trung ương
  1. THỜI GIAN VÀ HÌNH THỨC ĐÀO TẠO:
  2. Thời gian học: 18 tháng
  3. Hình thức đào tạo: Học tập trung tại Bệnh viện Nhi Trung Ương
  4. Dự kiến khai giảng: Tháng 5/2019
  5. Dự kiến số lượng học viên: Từ 10-15học viên/lớp
  • HỒ SƠ ĐĂNG KÍ DỰ TUYỂN:
  1. Hồ sơ gồm:
  2. Đơn đăng kí dự tuyển (theo mẫu được đăng tải tại Website của Bệnh viện Nhi Trung Ương https://benhviennhitrunguong.gov.vn hoặc trực tiếp tại phòng Quản lý Đào tạo)
  3. Sơ yếu lí lịch có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền quản lý cán bộ (trong vòng 6 tháng tính đến ngày nhập học)
  4. Bản sao bằng tốt nghiệp điều dưỡng đại học,cao đẳng hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp (có công chứng)
  5. Bản sao bảng điểm có công chứng
  6. Bản sao chứng chỉ định hướng nhi và bảng điểm có công chứng
  7. Bản sao giấy khai sinh có công chứng
  8. Giấy chứng nhận sức khỏe của cơ sở y tế có thẩm quyền cung cấp
  9. 2 ảnh 3 x  4 (ảnh chụp trong vòng 6 tháng tính đến ngày hết hạn nộp hồ sơ, ghi rõ họ tên và ngày sinh ở mặt sau ảnh)

Để tiện cho việc liên lạc. tất cả các giấy tờ trên được đựng trong túi hồ sơ theo

mẫu quy định và ghi phía ngoài túi hồ sơ: số điện thoại di động, email, cơ quan….

1. Thời gian đăng kí:

Hạn cuối cùng nhận hồ sơ : trước ngày 20/04/2019

1. Nơi đăng kí:

Phòng Quản lý đào tạo, Viện nghiên cứu sức khỏe trẻ em, Bệnh viện Nhi trung ương.

Địa chỉ: Số 18/879 đường La Thành, Đống Đa, Hà Nội

ĐT:    024.6273.8884

1. Thủ tục đăng kí:

Cá nhân, đơn vị đăng kí trực tiếp hoặc gửi danh sách đăng kí qua đường bưu điện (hoặc fax) tại phòng Quản lý đào tạo, Viện nghiên cứu sức khỏe trẻ em, Bệnh viện Nhi trung ương.

1. LỆ PHÍ:

Lệ phí cho khóa học: 2.000.000VND/tháng.

Tải đơn đăng ký tại đây: DON_XIN_HOC

VIỆN TRƯỞNG (đã ký)

Chuyên mục: Thông báo