Trang chủ » Thông báo » Thông báo về việc tiêm vắc-xin Pentaxim đợt tháng 1/2016

Thông báo về việc tiêm vắc-xin Pentaxim đợt tháng 1/2016

Bệnh viện Nhi Trung ương thông báo kế hoạch tổ chức triển khai tiêm vaccine Pentaxim đợt tháng 1/2016 tại bệnh viện.

Vừa qua Bệnh viện Nhi Trung ương đã nhập được 300 liều vắc xin Pentaxim từ công ty Hồng Thúy. Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Cục Y tế Dự phòng – Bộ Y tế về việc tổ chức triển khai vác-xin nói trên tại các điểm tiêm chủng,  Bệnh viện Nhi Trung ương thông báo kế hoạch tổ chức triển khai tiêm vaccine Pentaxim đợt tháng 1/2016 tại bệnh viện như sau:

1. Số lượng vắc-xin nói trên chủ yếu dành cho đối tượng trẻ bệnh đến khám và điều trị tại bệnh viện, trẻ bệnh có các tình trạng bệnh lý đòi hỏi thận trọng trong tiêm chủng
  2. Số lượng vắc- xin còn lại được Bệnh viện sẽ tổ chức đăng ký tiêm trực tuyến theo đúng quy định của Bộ Y tế (xem hướng dẫn chi tiết kèm theo)
  3. Thời gian bắt đầu đăng ký: 9h00 thứ 6 ngày 8/1/2015
  4. Địa chỉ đăng ký: dangkynhitw.org.vn
  5. Khách hàng đăng ký tiêm vắc –xin vui lòng đọc kỹ hướng dẫn và điều kiện đăng ký đồng thời tuân thủ các quy định khi đưa trẻ đến tiêm vác-xin

Kính mong sự hợp tác của quý vị. Xin trân trọng cảm ơn.

Chuyên mục: Thông báo