Cập nhật: 22/07/2013 - 12:00 am

Hà Nội, ngày 18 tháng 7 năm 2013   THÔNG BÁO V/v: Tham gia Hội nghị khoa học về các bệnh nhiễm trùng và HIV/AIDS trẻ em toàn quốc năm 2013 Kính gửi: Ban Giám đốc các Sở, các bệnh viện Nhi, Sản Nhi và các Bệnh viện Đa khoa trên toàn quốc – […]

Hà Nội, ngày 18 tháng 7 năm 2013

THÔNG BÁO

– Các Bệnh viện Truyền nhiễm, Hội Truyền nhiễm
– Ban lãnh đạo các Trung tâm phòng chống HIV/AIDS
– Các tổ chức HIV/AIDS tại Việt Nam
– Các trường Đại học Y trên toàn quốc

Bệnh viện Nhi Trung ương, Viện Nghiên cứu Sức khỏe Trẻ em và Chương trình AIDS Đại học Harvard tại Việt Nam (tổ chức HAIVN) cùng phối hợp tổ chức “Hội nghị khoa học về các bệnh nhiễm trùng và HIV/AIDS trẻ em toàn quốc năm 2013” với sự tham gia của các chuyên gia trong nước và quốc tế. Hội nghị sẽ tập trung vào các lĩnh vực chuyên môn như: Cập nhật về các bệnh nhiễm trùng, các phác đồ điều trị mới, các bệnh liên quan đến HIV/AIDS, các bệnh nhiễm khuẩn thần kinh, các bệnh dịch nguy hiểm hiện nay, các bệnh nhiễm khuẩn.

Thời gian: Dự kiến ngày 24, 25/10/2013
Địa điểm: Hội trường J, Bệnh viện Nhi Trung ương
Số 18/879 La Thành, Quận Đống Đa, Hà Nội

Ban tổ chức Hội nghị trân trọng kính mời tất cả các quý đồng nghiệp công tác trong lĩnh vực Truyền nhiễm, HIV/AIDS Nhi khoa tham gia và viết bài cho Hội nghị.
Thời gian nhận bài toàn văn: Từ ngày nhận thông báo đến 16h00 ngày 3/9/2013.

Những bài báo cáo được trình bày trong Hội nghị sẽ được đăng trên tạp chí Y học Việt Nam và được thông báo tới quý vị đại biểu sau.
Quy định về bài viết: Theo thể lệ của Tạp chí Y học Việt Nam.
Kính đề nghị Quý đơn vị đăng ký đại biểu tham dự Hội nghị theo mẫu đính kèm trước ngày 03 tháng 09 năm 2013 (ban tổ chức chỉ gửi giấy mời và chương trình cho các đại biểu đăng ký).

Nơi nhận bài và đăng ký đại biểu:
Phòng Tổng hợp, Viện Nghiên cứu Sức khỏe Trẻ em, Bệnh viện Nhi Trung ương
18/879 Đường La Thành, Quận Đống Đa – Hà Nội
Email: p.tonghop@rich.org.vn Điện thoại: 04 62738648 Fax: 04 62738872
Ban tổ chức trân trọng cảm ơn sự hưởng ứng tham gia của Quý đồng nghiệp.

Trân trọng cảm ơn./.

Để xem thông tin chi tiết, xin vui lòng tải tài liệu tại file đính kèm