Thông cáo báo chí: Chương trình “Tin ở tương lai”

Cập nhật: 26/05/2015 - 12:00 am

Trân trọng kính mời các quý vị quan tâm tham gia chương trình để giao lưu gặp mặt giữa các bệnh nhi ung thư đã được chữa khỏi và các bệnh nhi đang điều trị. Chương trình do Quỹ xã hội từ thiện Tấm Lòng Vàng, Bệnh viện Nhi Trung ương và Quỹ Ngày mai Tươi sáng phối hợp tổ chức.

Hà Nội, ngày 26 tháng 5 năm 2015

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

CHƯƠNG TRÌNH “TIN Ở TƯƠNG LAI”

Ngày 28 tháng 05 năm 2015, hướng tới ngày Quốc tế Thiếu Nhi, Bệnh viện Nhi Trung Ương phối hợp với Quỹ tấm lòng vàng báo Lao động và Quỹ Ngày mai tươi sáng tổ chức chương trình “ Tin ở tương lai”.  Đây là một trong những hoạt động  đồng hành cùng bệnh nhân ung thư  với mục tiêu :

Đối với cộng đồng

Truyền thông đến xã hội về sự tiến bộ của ngành y tế Việt Nam trong điều trị ung thư. Kêu gọi cộng đồng không quá sợ hãi trước ung thư, hãy tự tin chữa trị bệnh ung thư tại các bệnh viện Việt Nam, không cần ra nước ngoài chữa trị.

Kêu gọi các nhà hảo tâm tham gia chương trình “Đồng hành với bệnh nhi”: mỗi nhà hảo tâm lựa chọn một em bé đang bị ung thư để bảo trợ hàng tháng (300.000đ – 1.000.000đ/tháng) cho đến khi bé khỏi bệnh (thông thường thời gian điều trị khoảng 1 đến 3 năm).

Đối với các em bé đã được chữa trị khỏi bệnh

Chương trình sẽ mời các em về Hà Nội dự một buổi liên hoan, giao lưu với 50 bạn khác cũng ở trường hợp tương tự đã chiến thắng được bệnh ung thư và sống mạnh khỏe tối thiểu 5 năm.

Các em sẽ được tham dự chương trình giao lưu và vui chơi ở Công viên nước Hồ Tây trong thời gian 1 ngày.

Các em sẽ là những tấm gương để các bạn còn đang điều trị có thêm nghị lực, chống chọi với bệnh tật, chiến thắng bệnh tật.

Đối với các em bé đang điều trị và gia đình các em

Có thêm niềm tin vào cuộc sống tươi đẹp ở phía trước.

Có thêm nghị lực chống chọi với bệnh tật.

100 trường hợp các em nhỏ đang điều trị ung thư có hoàn cảnh khó khăn có cơ hội nhận được sự giúp đỡ của các tấm lòng hảo tâm trên toàn quốc, thông qua chương trình “Đồng hành với bệnh nhi”, với phần bảo trợ hàng tháng 300.000đ – 1.000.000đ/ trường hợp, cho đến khi các em khỏi bệnh.

<span style=”font-size:10.0pt”>Đối với các bệnh viện

Truyền thông về những nỗ lực, thành tựu của các bệnh viện trong việc chống chọi căn bệnh ung thư.

Kêu gọi các nhà hảo tâm hỗ trợ thiết bị hoặc hỗ trợ đào tạo cho hệ thống y bác sĩ điều trị ung thư ở các bệnh viện.

Trân trọng kính mời  các quý vị quan tâm tham gia chương trình để giao lưu gặp mặt giữa các bệnh nhi ung thư đã được chữa khỏi và các bệnh nhi đang điều trị. Chương trình do Quỹ xã hội từ thiện Tấm Lòng Vàng, Bệnh viện Nhi Trung ương và Quỹ Ngày mai Tươi sáng phối hợp tổ chức.

Thời gian: 9h ngày thứ Năm – 28.5.2015

Địa điểm: Hội trường Bệnh viện Nhi Trung ương – 18/879 Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội.

Liên hệ nhận Giấy mời:

Quỹ XHTT Tấm Lòng Vàng Lao Động

Số 51 phố Hàng Bồ, Hà Nội

Điện thoại: 04 39232756 – Fax: 04 39232737

Chị Thu Hà (0962.62 0.570); chị Mai Hương (0968.035.136)