Trang chủ » Công tác xã hội » Thông tin Công tác xã hội tuần từ 1/3-6/3/2021

Thông tin Công tác xã hội tuần từ 1/3-6/3/2021

Trong tuần từ 1/3-6/3/2021, Phòng Công tác xã hội nhận được rất nhiều sự ủng hộ, đóng góp, sẻ chia từ các cơ quan, đơn vị trên khắp mọi miền đất nước.

*Ngày 2/3, Đoàn thanh niên Cục Xúc Tiến thương mại gửi tặng các cán bộ y tế tham gia Công tác phòng chống dịch Covid-19 tại Bệnh viện Nhi Trung ương 2.5 tấn nông sản bao gồm: cà chua, bắp cải, cà rốt, xu hào, trứng cút…

*Ngày 3/3, Công ty Cổ phần Tập đoàn đầu tư Thăng Long và Tạp chí Kinh tế Chứng khoán Việt Nam tới thăm hỏi, chia sẻ và trao tặng 80 phần quà trị giá 80 triệu đồng cho các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện. Đây là hoạt động thường niên nhiều năm nay của Đoàn mỗi dịp tết đến xuân về.

*Ngày 4.3, Quỹ “An vui Hạnh phúc” gửi tặng 5 tấn nông sản bao gồm: cà chua, cà rốt, su hào, bắp cải, dưa cải, ổi, trứng gà, trứng cút cho các nhân viên y tế của Bệnh viện.

*Ngày 5/3, 4350 quả trứng, 300 kg su hào, 1200 kg su su đã được Công ty CP Đầu tư và Kinh doanh bất động sản Hòa Phát và Công ty CP Tập đoàn Truyền thông HoaCom trao tặng cho nhân viên y tế tại Bệnh viện.

Chuyên mục: Công tác xã hội