Thư cảm ơn của Bệnh viện Phụ sản-Nhi Đà Nẵng

Vào ngày 03/04/2016, với sự hợp tác và hỗ trợ về mặt chuyên môn của Ekip Bác sĩ thuộc Bệnh viện Nhi Trung ương ca phẫu thuật cho bệnh nhân Nhi sơ sinh Trai BA, 03 ngày tuổi, đang điều trị tại khoa Ngoại nhi, Bệnh viện Phụ sản – Nhi Đà Nẵng đã thành công tốt đẹp.

Kính gửi: Giám đốc bệnh viện Nhi Trung ương; Phòng chỉ đạo tuyến

Bệnh viện Phụ sản – Nhi Đà Nẵng xin gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành nhất đến Bệnh viện Nhi Trung ương trong thời gian qua không những đã chuyển giao nhiều gói kỹ thuật nhi khoa, nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ Y Bác sĩ của Bệnh viện mà còn hỗ trợ về mặt chuyên môn nhiều ca bệnh nặng, khó, hiếm gặp trong các lĩnh vực nhi khoa.

Vào ngày 03/04/2016, với sự hợp tác và hỗ trợ về mặt chuyên môn của Ekip Bác sĩ thuộc Bệnh viện Nhi Trung ương ca phẫu thuật cho bệnh nhân Nhi sơ sinh Trai BA, 03 ngày tuổi, nặng 3200gr, đang tự thở (hỗ trợ oxy 0,3 lít/phút), chẩn đoán bệnh chính: Teo thực quản type C, (bệnh kèm: Thông liên nhĩ 8mm; Hở van 3 lá ¼; Còn Ống động mạch 3mm) đang điều trị tại khoa Ngoại nhi, Bệnh viện Phụ sản – Nhi Đà Nẵng đã thành công tốt đẹp.

Bệnh viện Phụ sản – Nhi Đà Nẵng xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Bệnh viện Nhi Trung ương, đặc biệt là EEkip mổ gồm: BS. Đặng Hanh Tiệp và BS. Nguyễn Văn Linh đã hỗ trợ, giúp đỡ chúng tôi hoàn thành tốt ca phẫu thuật phức tạp trên.

Bệnh viện Phụ sản – Nhi Đà Nẵng rất mong nhận được sự hỗ trợ và hợp tác từ Quý viện trong thời gian sắp tới.

Trân trọng cảm ơn./.

KT.GIÁM ĐỐC