Thư cảm ơn của các học viên khóa học Hồi sức cấp cứu nâng caoKính gửi: Các thầy cô trên khoa Hồi sức ngoại Nội Trung tâm Chỉ đạo tuyến Bệnh viện Nhi Trung ương

Chúng em đã tham gia rất nhiều khóa học tại nhiều bệnh viện. Nhưng khóa học Hồi sức cấp cứu Nâng cao tại Bệnh viện Nhi Trung ương đã để lại cho chúng em nhiều ấn tượng sâu sắc. Trong thời gian 3 tháng, chúng em đã học được rất nhiều ấn tượng sâu sắc. Trong thời gian 3 tháng, chúng em đã học được rất nhiều kiến thức không chỉ về chuyên môn mà cả về kỹ năng làm việc theo nhóm, phong cách làm việc và cách giải thích với người nhà bệnh nhân từ sự dạy bảo, hướng dẫn tận tâm của các thầy cô trong khoa. Chúng em thực sự xúc động trước tình cảm mà các thầy cô khoa Hồi sức tích cực nội và các anh chị Phòng Chỉ đạo tuyến đã dành cho chúng em, tạo điều kiện tốt nhất để chúng em được học tập và rèn luyện.

Chúng em xin chân thành cảm ơn các anh, các chị và các thầy cô. 3 tháng học đã kết thúc nhưng chúng em vẫn mong muốn các thầy cô và các anh các chị đồng hành cùng chúng em trên con đường sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhi khoa nói riêng và nhân dân nói chung. Một lần nữa em xin chân thành cảm ơn các thầy cô và các anh, các chị. Xin được kính chúc các Thầy cô khoa Hồi sức tích cực Nội và các anh chị phòng chỉ đạo tuyến sức khỏe và hạnh phúc.

Học viên:

Trương Thị Lâm-Trung tâm Sản Nhi Phú Thọ.

Nguyễn Thị Hiền- BV Nhi Thanh Hóa

Trần Thị Phương-BV Nhi Thanh Hóa

 

 

 

There are no comments yet

Tin khác đã đăng