Trang chủ » Công tác xã hội » Thư kêu gọi hỗ trợ Chương trình Trung Thu 2014 – Bệnh viện Nhi Trung ương

Thư kêu gọi hỗ trợ Chương trình Trung Thu 2014 – Bệnh viện Nhi Trung ương

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2014, Phòng Công tác xã hội - Bệnh viện Nhi Trung ương phối hợp với chương trình “Mang âm nhạc đến bệnh viện” tổ chức buổi biểu diễn nghệ thuật, phát quà, hỗ trợ bữa ăn cho khoảng 1400 bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện.

Kính gửi các nhà tài trợ,

Mỗi năm, Bệnh viện Nhi Trung ương tiếp nhận hàng ngàn bệnh nhi đến từ khắp các tỉnh phía Bắc và các vùng xa xôi hẻo lánh của đất nước. Trong số đó, có rất nhiều bệnh nhi mang các bệnh hiểm nghèo và có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Với mong muốn xoa dịu nỗi đau đớn về bệnh tật và động viên tinh thần các bệnh nhi, nhân dịp Tết Trung thu năm 2014, Phòng Công tác xã hội – Bệnh viện Nhi Trung ương phối hợp với chương trình “Mang âm nhạc đến bệnh viện” tổ chức buổi biểu diễn nghệ thuật, phát quà, hỗ trợ bữa ăn cho khoảng 1400 bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện.

Để chương trình được diễn ra thành công, chúng tôi rất mong nhận được sự chung tay từ Quý đơn vị hỗ trợ: các suất quà và bữa ăn miễn phí cho các bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện. (Vui lòng xem file đính kèm)

Tấm lòng vàng của các nhà tài trợ gần, xa là nguồn động viên tinh thần lớn lao cho các em nhỏ đang điều trị tại bệnh viện. Hãy chung tay cùng các cán bộ phòng Công tác xã hội- Bệnh viện Nhi Trung ương mang lại nụ cười cho những em nhỏ kém may mắn.

Trân trọng cảm ơn!

PHÒNG CÔNG TÁC XÃ HỘI

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Cnh Vũ Thị Thùy Dung

Phòng Công tác xã hội- Bệnh viện Nhi Trung ương

Điện thoại: 0904636090/04 62738774.

Chuyên mục: Công tác xã hội