Tổ chức sinh hoạt thường niên câu lạc bộ bệnh nhân tiểu đường và bệnh nhân tăng sản thượng thận bẩm sinh

Cập nhật: 13/07/2011 - 12:00 am

Trong 2 ngày 9-10/7/2011, Khoa Nội tiết- Chuyển hóa- Di truyền Bệnh viện Nhi Trung Ương tổ chức sinh hoạt thường niên cho câu lạc bộ bệnh nhân tiểu đường và bệnh nhân tăng sản thượng thận bẩm sinh. Tham dự buổi sinh hoạt có đại diện Ban giám đốc Bệnh viện, các chuyên gia […]

Trong 2 ngày 9-10/7/2011, Khoa Nội tiết- Chuyển hóa- Di truyền Bệnh viện Nhi Trung Ương tổ chức sinh hoạt thường niên cho câu lạc bộ bệnh nhân tiểu đường và bệnh nhân tăng sản thượng thận bẩm sinh. Tham dự buổi sinh hoạt có đại diện Ban giám đốc Bệnh viện, các chuyên gia trong và ngoài nước cùng đông đảo thành viên câu lạc bộ đến từ khắp các tỉnh, thành trên cả nước.

TS. Trần Minh Điển, PGĐ Bệnh viện phát biểu tại buổi sinh hoạt

 

 

Tại buổi sinh hoạt, các bác sĩ đã giới thiệu tới bệnh nhân những phương pháp điều trị tiểu đường và tăng sản thượng thận mới nhất. Bệnh nhân được kiểm tra sức khỏe và được tư vấn đến với các phương pháp điều trị thích hợp. Đồng thời, bệnh nhân và người nhà cũng có cơ hội giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình điều trị chăm sóc tại nhà.

                 Các bác sĩ làm công tác tư vấn cho bệnh nhân

 Nhân dịp này, Bệnh viện Nhi Trung ương đã trao tặng nhiều phần quà cho những bệnh nhi có kết quả học tập tốt, bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn; cấp phát miễn phí sách hướng dẫn điều trị tại nhà bệnh tiểu đường và tăng sản thượng thận bẩm sinh./.

                 Trao quà cho bệnh nhi                  Tin khác đã đăng