TƯ VẤN SỨC KHOẺ NHI KHOA TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Đang trong những ngày giãn cách xã hội bởi diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, nếu con cái chẳng may không khoẻ CHA MẸ SẼ PHẢI LÀM GÌ?. CÂU HỎI RẤT ĐƠN GIẢN NHƯNG LẠI KHÔNG DỄ TRẢ LỜI. Đưa trẻ đến bệnh viện khám? Hay để ở nhà và cha mẹ tự […]

• Đang trong những ngày giãn cách xã hội bởi diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, nếu con cái chẳng may không khoẻ CHA MẸ SẼ PHẢI LÀM GÌ?. CÂU HỎI RẤT ĐƠN GIẢN NHƯNG LẠI KHÔNG DỄ TRẢ LỜI.
  • Đưa trẻ đến bệnh viện khám?
  • Hay để ở nhà và cha mẹ tự xử lý?

CẢ HAI PHƯƠNG ÁN ĐỀU TIỀM ẨN NHIỀU RỦI RO

NHƯNG BẮT ĐẦU TỪ HÔM NAY 7/4/2020 CÁC BÁC SĨ BỆNH VIỆN NHI TRUNG ƯƠNG SẼ GIÚP PHỤ HUYNH GIẢI QUYẾT MỐI LO LẮNG ĐÓ.

Với dịch vụ Tư vấn sức khoẻ nhi khoa trực tuyến các bậc cha mẹ sẽ được bác sĩ của bệnh viện Nhi Trung ương tư vấn cụ thể, chu đáo khi nào con bạn cần đến viện, khi nào nên để bé ở nhà, nếu để bé ở nhà sẽ phải làm gì trong từng trường hợp cụ thể.
Điều đặc biệt là trong thời điểm hiện tại, dịch vụ này HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ
MIỄN PHÍ NHƯNG  CHẤT LƯỢNG – TẬN TÂM – TẬN TÌNH đó là điểm khác biệt của NHỮNG BÁC SĨ YÊU TRẺ THƠ!
Hãy đặt lịch hẹnTƯ VẤN SỨC KHOẺ NHI KHOA TRỰC TUYẾN hoặc ĐẶT LỊCH TIÊM CHỦNGqua kênh chính thức tại đây để trải nghiệm.
WEBSITE: www.suckhoenhikhoa.vn
Thời gian : 7:00-17:000 hàng ngày

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG WEBSITE
– Truy cập suckhoenhikhoa.vn
– Chọn mục Tư vấn sức khoẻ trong phần Hình thức thăm khám
– Đăng nhập hoặc Đăng kí tài khoản mới
– Tạo thông tin cơ bản về trẻ
– Tạo lịch khám, tư vấn, tiêm chủng.
– Chờ hồi đáp từ Trung tâm

Vui lòng comment fanpage  và cho chúng tôi biết nếu bạn có khó khăn cần phải hỗ trợ theo địa chỉ Trung tâm Chăm sóc sức khoẻ ban đầu Nhi khoa – facebook.com/chamsocsuckhoebandaunhikhoa.
TRUNG TÂM CHĂM SÓC SỨC KHOẺ BAN ĐẦU NHI KHOA – BỆNH VIỆN NHI TRUNG ƯƠNG
18/879 La Thành – Đống Đa – Hà Nội – Website: suckhoenhikhoa.vn