Trang chủ » Công tác xã hội » Xuân Tân Mão ấm áp yêu thương cùng các em nhỏ tại Bệnh viện Nhi Trung ương.

Xuân Tân Mão ấm áp yêu thương cùng các em nhỏ tại Bệnh viện Nhi Trung ương.

Chiều 30/1, Ban giám đốc bệnh viện Nhi Trung ương đã vinh dự đón Bộ trưởng Bộ Y tế TS. Nguyễn Quốc Triệu đã đến thăm và chúc tết đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện.

Trong chiều 30 tết này, Tổ công tác xã hội- bệnh viện Nhi phối hợp cùng các nhà tài trợ đến từ các công ty và tập đoàn trong nước đã tổ chức một chương trình văn nghệ đặc sắc dành tặng cho các bệnh nhi và già đình người bệnh phải ở lại điều trị tại bệnh viện trong dịp tết Tân Mão này.

600 bệnh nhi cùng người nhà các cháu sẽ được phát bữa ăn miễn phí trong 4 ngày tết.
Tất cả bệnh nhi phải ở lại viện trong dịp tết Tân Mão và người nhà các cháu sẽ được nhận 2 suất ăn miễn phí/ngày, trong 4 ngày liên tiếp là: ngày 30, ngày 1, 2, 3 tết âm lịch. Ngoài ra, còn 60 bao lì xì trị giá 30 triệu đồng được tặng cho 60 bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn nhất.

Các bậc phụ huynh của các bé vô cùng xúc động trước tình cảm ấm áp mà các mạnh thường quân, các nhân viên y tế bệnh viện Nhi đã dành tặng. Đón tết xa nhà là điều không ai mong muốn, nhất là phải đón tết trong bệnh viện.

Chương trình đón tết do bệnh viện tổ chức là nguồn động viên tinh thần vô cùng quý giá đối với bệnh nhân và gia đình người bệnh. Những chương trình giàu tính nhân văn như thế này từ lâu đã trở thành một thông lệ tốt đẹp luôn được phát huy tại bệnh viện Nhi Trung ương.

Dù không được sum vầy cùng gia đình trong dịp Tết này nhưng chúng tôi hy vọng rằng các bệnh nhi và phụ huynh của các em luôn cảm nhận được tình yêu thương ấm áp từ vòng tay sẻ chia của cộng đồng.

Chuyên mục: Công tác xã hội