Trang chủ » Công tác xã hội » 20 máy lọc không khí, 8 máy lọc nước được công ty TNHH Coway Vina trao tặng cho Bệnh viện Nhi Trung ương

20 máy lọc không khí, 8 máy lọc nước được công ty TNHH Coway Vina trao tặng cho Bệnh viện Nhi Trung ương

Sáng 13/4, Bệnh viện Nhi Trung ương trân trọng đón nhận món quà tài trợ là 20 máy lọc không khí, 8 máy lọc nước từ công ty TNHH Coway Vina (Hàn Quốc).

PGS.TS Trần Minh Điển – Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương đại diện đón nhận món quà tài trợ từ phía Công ty Coway Vina

Tại lễ trao tặng, ông Park Nam Su – Tổng Giám đốc công ty TNHH Coway Vina (Hàn Quốc) cho biết, Bệnh viện Nhi Trung ương với tầm vóc và uy tín về công tác chăm sóc sức khỏe trẻ em là nơi được công ty TNHH Coway Vina lựa chọn trao gửi tấm lòng. Món quà trị giá 703 triệu đồng là tấm lòng của các đối tác đến từ Hàn Quốc dành cho các bệnh nhi và nhân viên y tế của Bệnh viện, đồng thời thể hiện nỗ lực đóng góp vì cộng đồng của nhân dân Hàn Quốc trên đất nước Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Trần Minh Điển – Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương đã giới thiệu tổng quan về hoạt động chung của Bệnh viện. Theo đó, với vai trò là bệnh viện tuyến cao nhất về Nhi khoa của toàn Miền Bắc, có thời điểm Bệnh viện tiếp nhận hơn 4000 bệnh nhi đến khám ngoại trú và hơn 1000 bệnh nhi điều trị nội trú với các mặt bệnh hết sức phức tạp. Với tiêu chí “Tận tâm – Chất lượng vì sức khỏe trẻ em”, trong suốt thời gian qua, đội ngũ thầy thuốc, nhân viên y tế Bệnh viện Nhi Trung ương luôn nỗ lực không ngừng để phục vụ tối đa nhu cầu khám chữa bệnh của các em nhỏ, trở thành nơi gửi gắm niềm tin của các bậc cha mẹ.

Chia sẻ về mối quan hệ hợp tác với Hàn Quốc, PGS.TS Trần Minh Điển cho hay, Hàn Quốc luôn là đối tác tin cậy của Bệnh viện trong gần 20 năm qua. Khởi đầu cho tình bằng hữu tốt đẹp giữa hai quốc gia là Dự án “Từ trái tim đến trái tim” giữa Bệnh viện Nhi Trung ương và Trung tâm Y khoa Samsung, Công ty Điện tử Samsung (Hàn Quốc) năm 2003. Dự án này đã góp phần đưa Bệnh viện Nhi Trung ương trở thành Trung tâm về tim mạch Nhi khoa hàng đầu Việt Nam.

Thay mặt các gia đình bệnh nhi và nhân viên y tế hiện đang công tác tại Bệnh viện, PGS.TS Trần Minh Điển bày tỏ sự trân trọng trước món quà giá trị từ phía công ty TNHH Coway Vina đồng thời cho hay: “Bệnh viện đã tiến hành khảo sát vị trí lắp đặt 20 máy lọc không khí, 8 máy lọc nước trên để có thể phục vụ tối đa người bệnh và các nhân viên y tế. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành, hợp tác của Quý công ty trong thời gian tới nhằm chung tay vì sức khỏe cộng đồng nói chung và sức khỏe trẻ em Việt Nam nói riêng.”

Lê Mai – Minh Hạnh

Chuyên mục: Công tác xã hội

Bài viết liên quan

Thời gian làm việc

  • Hành chính: 7h00 - 16h30 (thứ 2 - 6)
  • Khám & Cấp cứu: 24/24

BỆNH VIỆN NHI TRUNG ƯƠNG
ĐI ĐẦU & DẪN ĐẦU

  • Đội ngũ giáo sư, chuyên gia số 1 trong ngành nhi khoa Việt Nam
  • Cơ sở vật chất, thiết bị y tế hiện đại bậc nhất
  • Các công trình nghiên cứu y khoa dẫn đầu ngành
  • Áp dụng Bảo hiểm y tế, bảo hiểm bảo lãnh đầy đủ
  • Chi phí khám chữa bệnh hợp lý nhất
  • Chăm sóc chu đáo, toàn diện cho trẻ em
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh