Ban giám đốc gặp gỡ các chuyên gia cấp cao Australia

Cập nhật: 07/06/2010 - 9:01 pm

                Ngày 31/5/2010 Ban giám đốc bệnh viện Nhi Trung ương cùng một số lãnh đạo các khoa lâm sàng thuộc bệnh viện đã có cuộc gặp gỡ và trao đổi với các chuyên gia đến từ bệnh viện Nhi Hoàng Gia Melbourne (RCH) về vai trò quản lý khám chữa bệnh và nâng […]

        

       Ngày 31/5/2010 Ban giám đốc bệnh viện Nhi Trung ương cùng một số lãnh đạo các khoa lâm sàng thuộc bệnh viện đã có cuộc gặp gỡ và trao đổi với các chuyên gia đến từ bệnh viện Nhi Hoàng Gia Melbourne (RCH) về vai trò quản lý khám chữa bệnh và nâng cao chất lượng quản lý tại các bệnh viện lớn. Trong buổi gặp gỡ này, giáo sư Nguyễn Thanh Liêm đã trình bày báo cáo tóm tắt quá trình hợp tác giữa hai bệnh viện từ năm 1995 đến nay trong đó đề cao những đóng góp to lớn của các chuyên gia RCH đối với sự phát triển của bệnh viện Nhi Trung ương. Giáo sư Liêm cũng bày tỏ thiện chí phát triển mối quan hệ hợp tác hữu nghị bền vững giữa hai bệnh viện trong những năm tiếp theo. Thạc sĩ Lê Kiến Ngãi, thạc sĩ Ngô Thị Diễm Ngọc- và tiến sĩ Trần Ngọc Sơn trong bài báo cáo về các hoạt động của các dự án đào tạo đã chia sẻ- những khóa học trong khuôn khổ dự án đào tạo nâng cao nguồn nhân lực Bệnh viện Nhi Trung ương do RCH cùng ban quản lý dự án đào tạo bệnh viện phối hợp tổ chức đã tạo ra những thay đổi tích cực trong mỗi học viên và từ đó mang lại sự thay đổi tích cực đối với bệnh viện.

                                                                   

                                                             Tiến sĩ Trần Ngọc Sơn- trình bày những tác động tích cực của khóa học MBA

                                                                   
Trong buổi gặp gỡ này, Ban giám đốc cùng đại diện của bệnh viện Nhi Trung ương cũng được nghe giáo sư Christine KilPatrick- Tổng giám đốc điều hành của RCH trình bày về vai trò của hệ thống lâm sàng và chất lượng quản lý lâm sàng trong một bệnh viện lớn.
Buổi gặp gỡ lần này diễn ra không chỉ với tư cách là một cuộc trao đổi giữa hai bên đối tác mà còn là dịp kỷ niệm chặng đường 15 nâm hợp tác hữu nghị giữa bệnh viện Nhi Hoàng Gia và bệnh viện Nhi Trung ương.

 

              

                             

GS Christine KilPatrick- trình bày về vai trò quản lý khám chữa bệnh trong một bệnh viện

Tin khác đã đăng