Trang chủ » Công tác xã hội » ViettinBank tặng trang thiết bị y tế cho Bệnh viện Nhi TW

ViettinBank tặng trang thiết bị y tế cho Bệnh viện Nhi TW

Sáng ngày 10/1/2017, Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) đã bàn giao các thiết bị y tế trị giá gần 5,5 tỷ đồng cho Bệnh viện Nhi Trung ương.

Các trang thiết bị y tế được trao tặng gồm: 10 máy thở (nCPAP) dùng cho trẻ em, 1 máy thở cho trẻ sơ sinh (HFO), với trị giá 5,428 tỷ đồng.Đây là những thiết bị hiện đại nhất mà một số ít các bệnh viện trên thế giới được trang bị. Những thiết bị tiên tiến này sẽ giúp Bệnh viện nâng cao chất lượng điều trị bệnh nhân là trẻ em và trẻ sơ sinh.

Các bệnh nhi tại khoa Hồi sức cấp cứu sơ sinh dùng một số trang thiết bị y tế do Viettinbank tài trợ

Phát biểu tại Lễ bàn giao, Ông Nguyễn Văn Thắng – Chủ tịch HĐQT VietinBank chia sẻ: “Đây là món quà nhỏ thể hiện tình cảm trách nhiệm của toàn thể Ban Lãnh đạo, cán bộ nhân viên VietinBank đối với Ngành Y tế nói chung và Bệnh viện Nhi TW nói riêng, nhằm hỗ trợ bệnh viện nâng cao điều kiện về phương tiện phục vụ công tác. Hy vọng các trang thiết bị sẽ được bệnh viện quản lý, khai thác và sử dụng có hiệu quả, đúng mục đích, luôn giữ gìn, duy tu, bảo dưỡng tốt để có thể phục vụ cho nhiều lượt bệnh nhân.

PGS.TS Lê Thanh Hải – Giám đốc bệnh viện Nhi Trung ương gửi lời cảm ơn VietinBank đã dành tình cảm, hỗ trợ nhiều thiết bị y tế cho Bệnh viện trong suốt thời gian qua. Với 11 máy thở VietinBank trao tặng sẽ giúp các y bác sỹ Bệnh viện có thiết bị y tế hiện đại để điều trị, cứu chữa hàng nghìn bệnh nhi hiện tại và những năm tiếp theo.

Từ năm 2010 đến nay, VietinBank đã tài trợ trên 33 tỷ đồng cho Bệnh viện Nhi TW trong đó bao gồm: Xây dựng khu nhà ở cho gia đình bệnh nhân, trao tặng 2 xe cứu thương, trang thiết bị y tế, tài trợ cho các bệnh nhân nghèo, tài trợ cháo ăn sáng cho bệnh nhi…

Khánh Chi – Minh Hạnh

Chuyên mục: Công tác xã hội

Bài viết liên quan

Giờ làm việc

  • Từ thứ 2 đến Chủ Nhật
  • Thời gian: 7:00 - 16:30
  • Trực cấp cứu: 24/24

BỆNH VIỆN NHI TRUNG ƯƠNG
ĐI ĐẦU & DẪN ĐẦU

  • Đội ngũ giáo sư, chuyên gia số 1 trong ngành nhi khoa Việt Nam
  • Cơ sở vật chất, thiết bị y tế hiện đại bậc nhất
  • Các công trình nghiên cứu y khoa dẫn đầu ngành
  • Áp dụng Bảo hiểm y tế, bảo hiểm bảo lãnh đầy đủ
  • Chi phí khám chữa bệnh hợp lý nhất
  • Chăm sóc chu đáo, toàn diện cho trẻ em
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh