Trang chủ » Công tác xã hội » Báo Tin tức và Ngân hàng Chính sách xã hội tặng quà cho bệnh nhi

Báo Tin tức và Ngân hàng Chính sách xã hội tặng quà cho bệnh nhi

Ngày 2/7, Công đoàn Ngân hàng Chính sách xã hội phối hợp cùng Công đoàn báo Tin Tức (Thông tấn xã Việt Nam) đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho các em nhỏ đang điều trị tại Bệnh viện Nhi Trung ương.

Đoàn đã tặng gần 30 suất quà cho các bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện; trong đó hầu hết là các em nhỏ mắc chứng bệnh hiểm nghèo như tim bẩm sinh, u não, thần kinh… Nhiều cháu là trẻ sơ sinh thuộc gia đình dân tộc thiểu số có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, thiếu thốn và nhiều gia đình ở các tỉnh xa về điều trị.

Với tinh thần “lá lành đùm lá rách”, ngày 2/7/2016, Công đoàn Ngân hàng Chính sách Xã hội (NHCSXH) Việt Nam phối hợp với Báo Tin tức (Thông tấn xã Việt Nam) tổ chức trao quà cho gần 30 bệnh nhân là các em thiếu nhi đồng bào dân tộc thiểu số và các em có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện nhi Trung ương trị giá gần 14 triệu đồng. Trong ảnh: Trao quà cho các em thiếu nhi đang điều trị tại giường bệnh. Ảnh: Trần Việt - TTXVN

Đại diện Ngân hàng Chính sách xã hội tặng quà, động viên gia đình bệnh nhi

Tiếp xúc với bệnh nhân, đại diện Đoàn vô cùng xúc động khi lắng nghe gia đình các em chia sẻ về hoàn cảnh khó khăn và những căn bệnh quái ác mà những bé sơ sinh đang mang trong mình.

Cảm động trước tấm lòng của đoàn viên công đoàn Ngân hàng Chính sách Xã hội và Báo Tin Tức, Ban Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương và gia đình các bệnh nhi bày tỏ lòng cảm ơn và mong tiếp tục nhận được sự đóng góp, hỗ trợ cả về vật chất lẫn tinh thần để các cháu sớm bình phục, trở về với gia đình, bạn bè, được vui chơi, học hành.

*Cùng ngày, Công đoàn Bệnh viện Nhi Trung ương cũng phối hợp với Công đoàn Báo Tin Tức và Công đoàn Ngân hàng Chính sách xã hội,  tổ chức thi đấu giao lưu cầu lông.

37a4a8db-4a49-464f-8b80-5f281f71466c

Các trận thi đấu diễn ra sôi nổi, hấp dẫn với chất lượng chuyên môn cao, ở các nội dung: đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ.

Đến dự khai mạc và tặng hoa cho các đoàn vận động viên, Thạc sĩ – bác sĩ Trần Văn Học, Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện Nhi Trung ương nhấn mạnh: “Bệnh viện Nhi Trung ương là đơn vị đầu ngành Nhi và là tuyến điều trị cao nhất về Nhi khoa trong cả nước. Hàng năm, bệnh viện thực hiện khám và điều trị cho hàng chục nghìn lượt bệnh nhân. Báo Tin Tức là cơ quan báo chí chính thống của Chính phủ. Ngân hàng Chính sách xã hội là ngân hàng phục vụ các đối tượng hộ nghèo và chính sách khác trên cả nước. Thông qua buổi giao lưu này mong rằng mối quan hệ hợp tác giữa các cơ quan sẽ được thắt chặt, thúc đẩy phong trào rèn luyện sức khỏe, góp phần hoàn thành nhiệm vụ của mỗi đoàn viên Công đoàn ở ba đơn vị”.

22723cc8-d762-42fc-b6ec-54c3bc02c03b

Bs.Trần Văn Học – Chủ tịch Công đoàn BV Nhi TW tặng hoa đại diện Ngân hàng CSXH

Trần Việt

Chuyên mục: Công tác xã hội

Bài viết liên quan

Thời gian làm việc

  • Hành chính: 7h00 - 16h30 (thứ 2 - 6)
  • Khám & Cấp cứu: 24/24

BỆNH VIỆN NHI TRUNG ƯƠNG
ĐI ĐẦU & DẪN ĐẦU

  • Đội ngũ giáo sư, chuyên gia số 1 trong ngành nhi khoa Việt Nam
  • Cơ sở vật chất, thiết bị y tế hiện đại bậc nhất
  • Các công trình nghiên cứu y khoa dẫn đầu ngành
  • Áp dụng Bảo hiểm y tế, bảo hiểm bảo lãnh đầy đủ
  • Chi phí khám chữa bệnh hợp lý nhất
  • Chăm sóc chu đáo, toàn diện cho trẻ em
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh