Trang chủ » Hoạt động Bệnh viện » Bệnh viện Nhi Trung ương chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Bệnh viện Nhi Trung ương chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Hòa trong không khí vui tươi, sôi nổi của các thế hệ thầy và trò trong cả nước , ngày 19/11, Bệnh viện Nhi Trung ương trân trọng tổ chức buổi lễ chào mừng kỷ niệm 32 năm ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam.

Tới dự buổi lễ có các Thầy, Cô nguyên là lãnh đạo bệnh viện, các vị giáo sư, bác sĩ là cán bộ giảng dạy của bệnh viện cũng như của Bộ môn Nhi – ĐH Y Hà Nội, các quý vị đại biểu đại diện cho các thế hệ học trò từ bệnh viện các tuyến, bệnh viện vệ tinh.

Theo PGS.TS Lê Thanh Hải, Bệnh viện Nhi trung ương hiện nay có 7 chức năng nhiệm vụ chính trong đó có 2 chức năng lớn là Đào tạo – Nghiên cứu khoa học và Chỉ đạo tuyến. Chính vì vậy bên cạnh công tác khám chữa bệnh, Bệnh viện Nhi Trung ương đồng thời cũng là một cơ sở cơ sở đào tạo chuyên ngành nhi khoa. Hiện nay Bệnh viện đang được Bộ Y tế giao nhiệm vụ đào tạo sau đại học (Bác sỹ nội trú, Bác sỹ chuyên khoa I, chuyên khoa II Nhi và Ngoại Nhi); Bác sỹ định hướng chuyên khoa Nhi, Điều dưỡng định hướng chuyên khoa Nhi và đào tạo liên tục cho hệ thống Nhi khoa trong cả nước. Do đó, các cán bộ, viên chức của bệnh viện vừa làm nhiệm vụ của người thầy thuốc đồng thời cũng chính là các thầy giáo, cô giáo.

       

Với truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, Bệnh viện Nhi Trung ương luôn trân trọng và biết ơn sâu sắc các thầy, các cô về những đóng góp quý báu cho công tác của bệnh viện nói riêng và của ngành y tế nói chung.

Thay mặt bệnh viện, PGS.TS Lê Thanh Hải, giám đốc bệnh viện đã trân trọng trao tặng các thầy cô những bông hoa tươi thắm và hy vọng các thầy cô tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp trồng người để đào tạo được các cán bộ y tế vừa giỏi chuyên môn vừa có phẩm chất đạo đức cao quý của người thầy thuốc.

         

Cũng trong buổi lễ vừa trang trọng lại vừa ấm áp này, nhiều lời ca, tiếng hát mượt mà đầy trìu mến đã được các học viên, bác sĩ, các cán bộ y tế bệnh viện Nhi Trung ương gửi tặng đến quý thầy cô mến yêu:

          

 Bài và ảnh: Khánh Chi – Minh Hạnh

Chuyên mục: Hoạt động Bệnh viện

Bài viết liên quan

Thời gian làm việc

  • Hành chính: 7h00 - 16h30 (thứ 2 - 6)
  • Khám & Cấp cứu: 24/24

BỆNH VIỆN NHI TRUNG ƯƠNG
ĐI ĐẦU & DẪN ĐẦU

  • Đội ngũ giáo sư, chuyên gia số 1 trong ngành nhi khoa Việt Nam
  • Cơ sở vật chất, thiết bị y tế hiện đại bậc nhất
  • Các công trình nghiên cứu y khoa dẫn đầu ngành
  • Áp dụng Bảo hiểm y tế, bảo hiểm bảo lãnh đầy đủ
  • Chi phí khám chữa bệnh hợp lý nhất
  • Chăm sóc chu đáo, toàn diện cho trẻ em
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh