Trang chủ » Hoạt động Bệnh viện » Bệnh viện Nhi Trung ương đạt 2 giải cao tại Hội thi chung kết toàn quốc về tuyên truyền luật phòng chống tác hại của thuốc lá

Bệnh viện Nhi Trung ương đạt 2 giải cao tại Hội thi chung kết toàn quốc về tuyên truyền luật phòng chống tác hại của thuốc lá

Từ ngày 4-5/10/2017, tại TP. Hạ Long - Quảng Ninh, chung kết toàn quốc hội thi tuyên truyền phòng chống tác hại của thuốc lá đã được tổ chức quy mô lớn với nhiều đơn vị y tế trong cả nước tham gia. Đội thi Công đoàn bệnh viện Nhi Trung ương đã giành thứ hạng cao.

Nhằm mục đích tuyên truyền sâu rộng tới cộng đồng, đặc biệt là các cán bộ ngành y tế về môi trường bệnh viện xanh sạch đẹp và không khói thuốc lá, cũng như những tác hại do khói thuốc gây ra, Công đoàn Y tế Việt Nam đã tổ chức Hội thi tuyên truyền luật phòng chống tác hại thuốc lá.

Với tư cách là đội đứng đầu Khu vực I sau khi giành giải Nhất toàn đoàn tại bệnh viện Bạch Mai, đội thi của Công đoàn bệnh viện Nhi Trung ương bước vào chung kết toàn quốc hội thi tuyên truyền phòng chống hút thuốc lá với sự chuẩn bị chu đáo. Tuy rất bận công tác chuyên môn nhưng các cán bộ bệnh viện Nhi Trung ương đã nỗ lực luyện tập và thi đấu hết mình. Kết quả, bệnh viện Nhi Trung ương đã xuất sắc giành 01 giải Nhất chuyên đề kịch tuyên truyền và chung cuộc giành giải Nhì toàn đoàn.

“Được tham dự chung kết hội thi Tuyên truyền về luật phòng chống tác hại của thuốc lá là một vinh dự của cá nhân cũng như toàn đội thi của bệnh viện Nhi Trung ương. Đây là dịp để tôi cũng như các đồng nghiệp hiểu rõ hơn tác hại của thuốc lá nhất là trong môi trường bệnh viện để có những hành động thiết thực hơn trong việc phòng chống tác hại do thuốc lá gây nên.” Anh Trần Thanh Hưng – cán bộ Công đoàn bệnh viện Nhi Trung ương chia sẻ.

“Đây là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực không biết mệt mỏi trong suốt quá trình luyện tập cũng như thi đấu của tập thể đội thi của bệnh viện Nhi Trung ương. Thông qua cuộc thi, đội thi đã thể hiện xuất sắc thông điệp về phòng chống tác hại do thuốc lá đồng thời cũng  quảng bá hình ảnh tốt đẹp của  bệnh viện Nhi Trung ương tới toàn hội thi”. TS.BS. Trần Văn Học, Chủ tịch Công đoàn bệnh viện Nhi Trung ương nhấn mạnh.

Một số hình ảnh tại cuộc thi:

Tiết mục chào hỏi giới thiệu về bệnh viện Nhi Trung ương

Phần thi kiến thức của đội bệnh viện Nhi Trung ương

Phần thi Tiểu phẩm xuất sắc giành giải nhất của cuộc thi

Đội thi của Công đoàn bệnh viện Nhi Trung ương xuất sắc đạt 01 giải Nhất thi Tiểu phẩm kịch tuyên truyền và giải Nhì toàn đoàn

Xuân Tùng – Thanh Hưng – Minh Hạnh

 

Chuyên mục: Hoạt động Bệnh viện

Bài viết liên quan

Thời gian làm việc

  • Hành chính: 7h00 - 16h30 (thứ 2 - 6)
  • Khám & Cấp cứu: 24/24

BỆNH VIỆN NHI TRUNG ƯƠNG
ĐI ĐẦU & DẪN ĐẦU

  • Đội ngũ giáo sư, chuyên gia số 1 trong ngành nhi khoa Việt Nam
  • Cơ sở vật chất, thiết bị y tế hiện đại bậc nhất
  • Các công trình nghiên cứu y khoa dẫn đầu ngành
  • Áp dụng Bảo hiểm y tế, bảo hiểm bảo lãnh đầy đủ
  • Chi phí khám chữa bệnh hợp lý nhất
  • Chăm sóc chu đáo, toàn diện cho trẻ em
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh