Bệnh viện Nhi Trung ương mua dưa hấu ủng hộ nông dân miền Trung

Cập nhật: 17/04/2015 - 12:00 am

  Với mong muốn góp phần giảm bớt những khó khăn của nông dân Quảng Nam đang phải gánh chịu do trận lũ lụt vào tháng 3 vừa qua, bệnh viện Nhi Trung ương đã thu mua 1,6 tấn dưa giúp bà con. Số dưa này được phát cho các cán bộ, công nhân viên […]

 

Với mong muốn góp phần giảm bớt những khó khăn của nông dân Quảng Nam đang phải gánh chịu do trận lũ lụt vào tháng 3 vừa qua, bệnh viện Nhi Trung ương đã thu mua 1,6 tấn dưa giúp bà con. Số dưa này được phát cho các cán bộ, công nhân viên chức trong bệnh viện.

TS Trần Minh Điển – Chủ tịch Công đoàn bệnh viện Nhi Trung ương cho biết, “Sau khi báo chí đưa tin hàng trăm tấn dưa của bà con nông dân miền Trung bị ngập trong nước lũ, không tiêu thụ được, chúng tôi thấy cần có những hành động thiết thực để cùng chung tay góp phần giúp đỡ bà con nông dân. Số tiền tuy không lớn nhưng là tấm lòng của cán bộ công nhân viên bệnh viện cùng san sẻ với đồng bào ruột thịt”.

Sáng sớm ngày 17/4, khi gần 2 tấn dưa được vận chuyển tới bệnh viện, các cán bộ nhân viên phòng Công tác xã hội đã xắn tay áo thoăn thoắt bốc dỡ những trái dưa nặng trịch để giao cho các khoa phòng. Chị Triệu Thùy Thủy Vân, nhân viên phòng Công tác xã hội, chia sẻ: “Tôi cùng các cán bộ viên chức trong bệnh viện rất phấn khởi vì bệnh viện đã có những hành động kịp thời, ý nghĩa. Ai cũng mong muốn được đóng góp công sức, tình cảm xuất phát từ tấm lòng “lá lành đùm lá rách”. Hy vọng sự chung tay, giúp sức của cả cộng đồng sẽ giúp người dân Quảng Nam sớm vượt qua khó khăn”.

Các nhân viên phòng Công tác xã hội hăng hái vận chuyển dưa

Sẵn sàng bàn giao cho các khoa, phòng trong bệnh viện

Cán bộ công nhân viên hồ hởi ủng hộ hoạt động ý nghĩa nàyTin khác đã đăng