Trang chủ » Công tác xã hội » Bệnh viện Nhi Trung ương ủng hộ hơn 62 triệu đồng để xây cầu ở Quảng Bình

Bệnh viện Nhi Trung ương ủng hộ hơn 62 triệu đồng để xây cầu ở Quảng Bình

Ngày 19/10, GS-TS Nguyễn Thanh Liêm, Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương cùng các thành viên trong đoàn đã đến tòa soạn Báo điện tử Dân trí ủng hộ 62.290.000 đồng đến chương trình kêu gọi xây cầu ở Quảng Bình do Dân trí phát động.
       GS-TS Nguyễn Thanh Liêm, Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương cho biết, sau khi xem những hình ảnh các em học sinh ở bản Ông Tú, bản Ka Oóc (xã Trọng Hóa, huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình) phải vất vả bơi qua sông đến trường tìm chữ, ban lãnh đạo cũng như tập thể cán bộ công nhân viên của Bệnh viện Nhi Trung ương đã hết sức xúc động và quyết định phải làm một điều gì đó để giúp các em.

                                        

              GS-TS Nguyễn Thanh Liêm (thứ 2 từ trái sang), Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương trao số tiền hơn 62 triệu đồng do CBCNV bệnh viện đóng góp đến nhà báo Phạm Huy Hoàn, Tổng Biên tập Báo điện tử Dân trí để chung tay xây cầu ở Quảng Bình

       “Vì vậy, chúng tôi hết sức ủng hộ chương trình kêu gọi xây cầu treo giúp các em học sinh ở vùng sâu Quảng Bình mà Dân trí phát động. Chúng tôi đã phát động chương trình quyên góp trong nội bộ CBCNV của bệnh viện để chung tay, và tổng số tiền thu được hôm nay là hơn 62 triệu đồng”, GS-TS Nguyễn Thanh Liêm cho biết (trong đó GS-TS Nguyễn Thanh Liêm ủng hộ 5 triệu đồng – PV).

        Đón nhận số tiền do CBCNV Bệnh viện Nhi Trung ương đóng góp, nhà báo Phạm Huy Hoàn, Giám đốc Quỹ Khuyến học Việt Nam, Tổng Biên tập Báo điện tử Dân trí vui mừng chia sẻ, đến nay bạn đọc Dân trí đã tham gia ủng hộ chương trình xây cầu mà Dân trí phát động với số tiền hơn 700 triệu đồng. Nhà báo Phạm Huy Hoàn cũng gửi lời cảm ơn đến tấm lòng của tập thể cán bộ y bác sĩ của Bệnh viện Nhi Trung ương đã cùng chung tay giúp đỡ các em học sinh vùng sâu trên con đường tìm chữ, học tập của mình.
(Nguồn: Báo Dân trí)
Chuyên mục: Báo chí viết về chúng tôi, Công tác xã hội

Bài viết liên quan

Thời gian làm việc

  • Hành chính: 7h00 - 16h30 (thứ 2 - 6)
  • Khám & Cấp cứu: 24/24

BỆNH VIỆN NHI TRUNG ƯƠNG
ĐI ĐẦU & DẪN ĐẦU

  • Đội ngũ giáo sư, chuyên gia số 1 trong ngành nhi khoa Việt Nam
  • Cơ sở vật chất, thiết bị y tế hiện đại bậc nhất
  • Các công trình nghiên cứu y khoa dẫn đầu ngành
  • Áp dụng Bảo hiểm y tế, bảo hiểm bảo lãnh đầy đủ
  • Chi phí khám chữa bệnh hợp lý nhất
  • Chăm sóc chu đáo, toàn diện cho trẻ em
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh