Trang chủ » Hoạt động Bệnh viện » Bí thư Trung ương Đoàn chúc Tết tại bệnh viện Nhi Trung ương

Bí thư Trung ương Đoàn chúc Tết tại bệnh viện Nhi Trung ương

Tối 30 tết Bính Thân, đoàn công tác của Trung ương Đoàn do đồng chí Nguyễn Long Hải – Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội Đồng đội Trung ương dẫn đầu đã đến thăm và chúc tết các bác sĩ, điều dưỡng và các em nhỏ đang điều trị tại Bệnh viện Nhi Trung ương.

Bí thư Nguyễn Long Hải trực tiếp thăm hỏi, chúc mừng năm mới các thầy thuốc cùng bệnh nhi và thân nhân phải đón tết tại khoa Cấp cứu – Chống độc. Đồng chí biểu dương tinh thần làm việc của các bác sĩ, điều dưỡng không ngại hy sinh những phút giây hạnh phúc quý giá bên gia đình trong dịp tết cổ truyền để làm tròn nhiệm vụ của người thầy thuốc. Đồng chí Nguyễn Long Hải bày tỏ mong muốn tập thể y, bác sĩ Bệnh viện làm việc với tinh thần quyết tâm cao nhất để cứu chữa bệnh nhi, mang lại niềm vui cho các gia đình trong năm mới.

Chia sẻ với đoàn, PGS.TS Lê Thanh Hải – Bí thư Đảng ủy , Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương cho biết, thời điểm này vẫn có khoảng 1000 cháu nằm lại điều trị. Đa số là trẻ mắc các bệnh liên quan đến đường hô hấp, viêm phổi, suy tim…, trong số đó nhiều cháu đang trong tình trạng nặng. Để đảm bảo công tác điều trị và chăm sóc bệnh nhân dịp tết, bệnh viện luôn có trên 300 bác sĩ và điều dưỡng tham gia thường trực.

PGS.TS Lê Thanh Hải ghi nhận vai trò quan trọng của các thầy thuốc trẻ trong Bệnh viện và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới đồng chí Nguyễn Long Hải và đoàn công tác đã dành thời gian quan tâm, động viên tập thể thầy thuốc của bệnh viện trong thời khắc đặc biệt đêm giao thừa.

Cũng trong chuyến thăm này, đồng chí Nguyễn Long Hải đã tìm hiểu các mô hình hoạt động tiêu biểu của tập thể thầy thuốc trẻ bệnh viện Nhi Trung ương trong năm thanh niên tình nguyện 2015, đánh giá cao những hoạt động trong thời gian vừa qua của Đoàn Thanh niên và CLB Thầy Thuốc trẻ Bệnh viện, đồng thời ghi nhận những kế hoạch cũng như tâm tư nguyện vọng của Đoàn Thanh niên bệnh viện trong thời gian tới. . Đồng chí khẳng định sức lan tỏa và hiệu quả của các mô hình tình nguyện thời gian gần đây đã góp phần làm đẹp thêm hình ảnh các Thầy thuốc trẻ cùng ngành y tế.

 

Đồng chí Nguyễn Long Hải thăm hỏi, động viên gia đình bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện.

Xuân Tùng

Chuyên mục: Hoạt động Bệnh viện

Bài viết liên quan

Giờ làm việc

  • Từ thứ 2 đến Chủ Nhật
  • Thời gian: 7:00 - 16:30
  • Trực cấp cứu: 24/24

BỆNH VIỆN NHI TRUNG ƯƠNG
ĐI ĐẦU & DẪN ĐẦU

  • Đội ngũ giáo sư, chuyên gia số 1 trong ngành nhi khoa Việt Nam
  • Cơ sở vật chất, thiết bị y tế hiện đại bậc nhất
  • Các công trình nghiên cứu y khoa dẫn đầu ngành
  • Áp dụng Bảo hiểm y tế, bảo hiểm bảo lãnh đầy đủ
  • Chi phí khám chữa bệnh hợp lý nhất
  • Chăm sóc chu đáo, toàn diện cho trẻ em
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh