Trang chủ » Chỉ đạo điều hành » BIDV tài trợ 10 tỷ đồng mở rộng khu cấp cứu và điều trị tích cực Bệnh viện Nhi trung ương

BIDV tài trợ 10 tỷ đồng mở rộng khu cấp cứu và điều trị tích cực Bệnh viện Nhi trung ương

Ngày 23/7, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) kí hợp đồng tài trợ an sinh xã hội hỗ trợ Bệnh viện Nhi trung ương với tổng trị giá 10 tỷ đồng để mở rộng khu cấp cứu và điều trị tích cực của bệnh viện.

Phát biểu tại buổi lễ, Bà Phan Thị Chinh – Ủy viên Hội đồng quản trị BIDV cho biết: Ngân hàng BIDV mong muốn, việc hỗ trợ Bệnh viện Nhi Trung ương xây dựng mở rộng khu cấp cứu và điều trị sẽ là món quà có ý nghĩa giúp các bệnh nhi có điều kiện khám chữa bệnh tốt hơn, chia sẻ nỗi lo gánh nặng với gia đình các em. Đồng thời góp phần tạo điều kiện cho Bệnh viện Nhi trung ương nâng cao cơ sở vật chất, phục vụ ngày một tốt hơn công tác chăm sóc sức khỏe cho các cháu.

Ngân hàng cũng mong muốn nhận được sự hợp tác, ủng hộ và hỗ trợ của bệnh viện trong lương lai. Đây là những hoạt động thiết thực, thể hiện nỗ lực không ngừng nâng cao tinh thần trách nhiệm cộng đồng của BIDV đối với xã hội.

                         

PGS.TS Lê Thanh Hải – Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương đã gửi lời tri ân chân thành đến ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ Ngân hàng BIDV, đồng thời khẳng định bệnh viện sẽ sử dụng nguồn tài trợ một cách minh bạch và hiệu quả nhất để phục vụ công tác khám chữa bệnh cho trẻ em. PGS Hải cũng mong muốn trong những năm tiếp theo, ngân hàng sẽ tiếp tục quan tâm, đồng hành cùng bệnh viện trong công tác chăm sóc cứu chữa cho các bệnh nhân nhỏ tuổi.

Bệnh viện nhi Trung ương là đơn vị đầu ngành Nhi toàn quốc và là tuyến điều trị cao nhất về Nhi khoa trong cả nước. Mỗi năm, bệnh viện thực hiện khám và điều trị cho hơn 1 triệu lượt bệnh nhân,trong đó có rất nhiều trẻ mắc bệnh hiểm nghèo.

Khu cấp cứu và điều trị tích cực của Bệnh viện Nhi trung ương là khu vực chuyên để tiếp nhận các bệnh nhi nặng, phải nằm viện lâu dài, cần sự chăm sóc và điều trị đặc biệt. Khu nhà đang có quy mô 8 tầng sẽ tiếp tục được mở rộng để tăng thêm khoảng 120 giường bệnh.

                           

Khánh Chi – phòng KHTHChuyên mục: Chỉ đạo điều hành

Bài viết liên quan

Thời gian làm việc

  • Hành chính: 7h00 - 16h30 (thứ 2 - 6)
  • Khám & Cấp cứu: 24/24

BỆNH VIỆN NHI TRUNG ƯƠNG
ĐI ĐẦU & DẪN ĐẦU

  • Đội ngũ giáo sư, chuyên gia số 1 trong ngành nhi khoa Việt Nam
  • Cơ sở vật chất, thiết bị y tế hiện đại bậc nhất
  • Các công trình nghiên cứu y khoa dẫn đầu ngành
  • Áp dụng Bảo hiểm y tế, bảo hiểm bảo lãnh đầy đủ
  • Chi phí khám chữa bệnh hợp lý nhất
  • Chăm sóc chu đáo, toàn diện cho trẻ em
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh