Trang chủ » Công tác xã hội » Câu lạc bộ dành cho cha mẹ bệnh nhân mắc bệnh “Tạo xương bất toàn”

Câu lạc bộ dành cho cha mẹ bệnh nhân mắc bệnh “Tạo xương bất toàn”

 

          Sáng 14/01, khoa Nội tiết-Chuyển hóa- Di truyền thuộc Bệnh viện Nhi Trung ương phối hợp cùng tổ chức CLAN ( Tổ chức “Quan tâm và chung sống như những người láng giềng”) tổ chức câu lạc bộ dành cho cha mẹ bệnh nhân mắc bệnh tạo xương bất toàn lần thứ I.
Bệnh tạo xương bất toàn (BTXBT) là căn bệnh làm cho xương yếu đi nên dễ bị gãy. Các bệnh nhi mắc căn bệnh này hầu hết đều nhận gen bệnh từ bố, mẹ và tính tại thời điểm hiện tại, đây vẫn là một trong những loại bệnh được xem là rối loạn di truyền không thể chữa khỏi được.
Ngay từ những ngày đầu, bệnh tạo xương bất thường đã thu hút được sự quan tâmcủa các bác sĩ khoa Nội tiết-chuyển hóa bệnh viện Nhi và ngày càng trở thành đề tài được nhiều bác sĩ nghiên cứu để tìm ra hướng điều trị-chăm sóc tối ưu cho các bệnh nhi mắc bệnh.
Câu lạc bộ dành cho cha mẹ các bệnh nhi mắc bệnh tạo xương bất toàn ra đời là một trong những hoạt động của đội ngũ bác sĩ bệnh viện Nhi nhằm hướng tới mục đích nâng cao chất lượng chăm sóc và điều trị căn bệnh này.
Đến với câu lạc bộ, các cha mẹ bệnh nhân được các chuyên gia từ tổ chức Clan và các bác sĩ bệnh viện Nhi trang bị kiến thức bổ ích về bệnh tạo xương bất toàn như: nguyên nhân gây bệnh, triệu chứng cũng như tìm hiểu các loại thuốc tiên tiến nhất để điều trị bệnh.
Cùng với sự chăm sóc và điều trị của các chuyên gia y tế, những kiến thức bổ ích thu được từ buổi sinh hoạt hy vọng sẽ giúp các bậc phụ huynh an tâm đồng hành cùng con-em mình trong hành trình điều trị căn bệnh này để mang đến một cuộc sống tốt hơn cho các em.Chuyên mục: Công tác xã hội, Hoạt động Bệnh viện

Bài viết liên quan

Thời gian làm việc

  • Hành chính: 7h00 - 16h30 (thứ 2 - 6)
  • Khám & Cấp cứu: 24/24

BỆNH VIỆN NHI TRUNG ƯƠNG
ĐI ĐẦU & DẪN ĐẦU

  • Đội ngũ giáo sư, chuyên gia số 1 trong ngành nhi khoa Việt Nam
  • Cơ sở vật chất, thiết bị y tế hiện đại bậc nhất
  • Các công trình nghiên cứu y khoa dẫn đầu ngành
  • Áp dụng Bảo hiểm y tế, bảo hiểm bảo lãnh đầy đủ
  • Chi phí khám chữa bệnh hợp lý nhất
  • Chăm sóc chu đáo, toàn diện cho trẻ em
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh