Trang chủ » Góc tri ân - Những câu chuyện » CHÀO MỪNG NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27/2!

CHÀO MỪNG NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27/2!

 

Thư chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt nam 27/2 của Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh
và Xã hội Nguyễn Thị Kim Ngân

Thân ái gửi toàn thể cán bộ, công chức, viên chức Ngành Y tế.

Nhân dịp kỉ niệm 54 năm Ngày truyền thống Thầy thuốc Việt Nam 27/2, thay mặt toàn thể cán bộ công chức, viên chức ngành Lao động – Thương binh và Xã hội xin gửi tới các đồng chí Lãnh đạo Bộ, toàn thể cán bộ công chức,viên chức ngành Y tế lời chúc mừng nồng nhiệt nhất.

Các đồng chí thân mến, 54 năm đã qua, kể từ ngày 27/2/1955 – ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh gửi thư cho Hội nghị cán bộ y tế đến nay, ngành Y tế không ngừng phấn đấu thực hiện lời dạy của Bác Hồ nhằm “xây dựng một nền y học của ta”, đã đạt được thành tựu to lớn và rất đáng tự hào, làm biến đổi một cách sâu sắc, toàn diện từ nhận thức tư tưởng đến phương thức hoạt động, từ y tâm, y thuật đến y đức, tạo được cho nhân dân niềm tin tưởng sâu sắc vào chế độ xã hội chủ nghĩa, một chế độ coi trọng sức khỏe con người. Mỗi cán bộ, công chức, viên chức y tế đều có quyền tự hào về những đóng góp của mình vào truyền thống vẻ vang của ngành.

Nhiệm vụ năm 2009 và những năm tiếp theo đòi hỏi ngành Y tế nhiều nỗ lực phấn đấu để đạt được những mục tiêu y tế đề ra, đồng thời tạo tiền đề cho ngành y tế nước nhà phát triển lên một trình độ cao hơn để hội nhập với các nước trong khu vực và thế giới. Tôi tin tưởng rằng, dưới sự lãnh đạo của Ban cán sự Đảng, các đồng chí Lãnh đạo Bộ, cùng với sự nỗ lực, đoàn kết, chủ động, sáng tạo của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức trong ngànhY tế, các đồng chí sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Nhân dịp này, thay mặt toàn thể cán bộ công chức, viên chức ngành Lao động – Thương binh và Xã hội, tôi xin bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc sự phối hợp chặt chẽ, có hiệu quả của ngành y tế trong thực hiện các nhiệm vụ lao động, người có công và xã hội trong thời gian qua, mong muốn tiếp tục có được sự hợp tác của các đồng chí trong thời gian tới.

Nhân dịp kỷ niệm 54 năm Ngày truyền thống Thầy thuốc Việt Nam 27/2/2009, thay mặt Ban Cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ và toàn thể cán bộ công chức, viên chức ngành Lao động – Thương binh và Xã hội xin gửi tới các đồng chí Lãnh đạo Bộ, toàn thể cán bộ công chức, viên chức ngành Y tế, các vị lương y, các cán bộ y tế đã nghỉ hưu, các cán bộ dân số – kế hoạch hóa gia đình lời chúc mừng nồng nhiệt nhất. Chúc các đồng chí sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Chào thân ái.
Nguyễn Thị Kim Ngân
ỦY viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư ban Cán sự
Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hộiChuyên mục: Góc tri ân - Những câu chuyện

Bài viết liên quan

Thời gian làm việc

  • Hành chính: 7h00 - 16h30 (thứ 2 - 6)
  • Khám & Cấp cứu: 24/24

BỆNH VIỆN NHI TRUNG ƯƠNG
ĐI ĐẦU & DẪN ĐẦU

  • Đội ngũ giáo sư, chuyên gia số 1 trong ngành nhi khoa Việt Nam
  • Cơ sở vật chất, thiết bị y tế hiện đại bậc nhất
  • Các công trình nghiên cứu y khoa dẫn đầu ngành
  • Áp dụng Bảo hiểm y tế, bảo hiểm bảo lãnh đầy đủ
  • Chi phí khám chữa bệnh hợp lý nhất
  • Chăm sóc chu đáo, toàn diện cho trẻ em
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh