Trang chủ » Góc tri ân - Những câu chuyện » Chia sẻ của một người mẹ có con mắc bệnh tim phải phẫu thuật

Chia sẻ của một người mẹ có con mắc bệnh tim phải phẫu thuật

Lúc đầu khi thấy vết mổ của con bị như vậy tôi vô cùng lo lắng và sợ hãi. Tôi không dám nhìn vào vết mổ của cháu. Gia đình tôi đã rất lo lắng và sợ liệu bé có sao không? Có phải mổ lại lần nữa hay không? Và lúc nào vết mổ của cháu mới lành và được xuất viện? Và rồi được sự quan tâm và chăm sóc của các bác sĩ Ngoại và các cô điều dưỡng đã giúp đỡ, vết mổ của con tôi đã se lại và không còn dịch và mủ nữa...

Kính gửi: Ban Giám đốc, Lãnh đạo Trung tâm Tim mạch, khoa Nội tim mạch

Tên tôi là: Lục Thị Biểu, là mẹ của bé Triệu Thảo Nguyên hiện đang nằm điều trị tại khoa Tim mạch. Trong suốt một quá trình đi khám bệnh, được các bác sĩ phát hiện bệnh rồi cho hội chẩn và đến ngày có lịch mổ. Gia đình chúng tôi vừa mừng xong cũng lại vừa lo, không biết con mình mổ có kết quả tốt hay không. Và đến ngày 17/7/2018, cháu được mổ. Ca mổ đã thành công. Cháu được đưa lên phòng cách ly 4 ngày rồi cũng được gặp mẹ. Nhưng không may may cho cháu và gia đình là bé bị nhiễm trùng. Dù được các cô quan tâm và chăm sóc nhưng rồi đến một hôm cô Nguyên và bác Kim thay băng và đã phát hiện cháu bị nhiễm trùng vết mổ. Hai cô đã ngay lập tức báo cho bác sĩ Ngoại để lên xem vết mổ. Và cứ như thế hàng ngày được sự quan tâm của các bác sĩ , điều dưỡng trong khoa đã thay băng cho cháu ngày 2 lần.

Lúc đầu khi thấy vết mổ của con bị như vậy tôi vô cùng lo lắng và sợ hãi. Tôi không dám nhìn vào vết mổ của cháu. Vết mổ được các cô rửa lại toác rộng và nhìn rất sợ. Gia đình tôi đã rất lo lắng và sợ liệu bé có sao không? Có phải mổ lại lần nữa hay không? Và lúc nào vết mổ của cháu mới lành và được xuất viện? Và rồi được sự quan tâm và chăm sóc của các bác sĩ Ngoại và các cô điều dưỡng đã giúp đỡ và thay băng. Rồi đến vài ngày sau tôi mới dám nhìn vào vết mổ của con mình và điều kỳ diệu cũng đã đến với bé và gia đình tôi. Vết mổ của con tôi đã se lại và không còn nhiễm dịch và mủ nữa. Nhờ có sự phối hợp kịp thời của các bác các cô khoa Tim mạch và khoa Ngoại mà vết mổ của cháu được lành lặn như ngày hôm nay.

Gia đình tôi rất hạnh phúc và sung sướng khi nhìn con ngày một thay đổi, da hồng hào hơn, vết mổ không còn đau nên cháu đã cười đùa, trêu trò với tôi. Nhìn con khỏe mạnh và thay đổi từng ngày chúng tôi vô cùng biết ơn các cô các bác trong khoa, hôm nay con tôi đã gần khỏi và sắp được ra viện. Gia đình tôi rất biết ơn và cảm ơn sâu sắc đến các cô điều dưỡng, bác sĩ khoa nội Tim mạch và các bác sĩ khoa Ngoại. Và cuối cùng, gia đình tôi không biết nói gì hơn chúc toàn thể các cô các bác mạnh khỏe, gia đình hạnh phúc và luôn cống hiến cho sự nghiệp khám và chữa bệnh, đem lại niềm vui và hạnh phúc cho tất cả các bé và gia đình như gia đình chúng tôi.

Hà Nội, ngày 20/8/2018

Mẹ cháu Triệu Thảo Uyên

Kính thư.

 

Chuyên mục: Góc tri ân - Những câu chuyện

Bài viết liên quan

Thời gian làm việc

  • Hành chính: 7h00 - 16h30 (thứ 2 - 6)
  • Khám & Cấp cứu: 24/24

BỆNH VIỆN NHI TRUNG ƯƠNG
ĐI ĐẦU & DẪN ĐẦU

  • Đội ngũ giáo sư, chuyên gia số 1 trong ngành nhi khoa Việt Nam
  • Cơ sở vật chất, thiết bị y tế hiện đại bậc nhất
  • Các công trình nghiên cứu y khoa dẫn đầu ngành
  • Áp dụng Bảo hiểm y tế, bảo hiểm bảo lãnh đầy đủ
  • Chi phí khám chữa bệnh hợp lý nhất
  • Chăm sóc chu đáo, toàn diện cho trẻ em
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh