Chủ tịch công đoàn y tế Việt Nam chúc tết Bệnh viện Nhi Trung ương

Cập nhật: 01/02/2019 - 8:56 am

Sáng 31/01, Công đoàn Y tế Việt Nam do PGS.TS. Phạm Thanh Bình – Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam làm trưởng đoàn đã tới thăm, chúc Tết Ban Lãnh đạo và các cán bộ, công đoàn viên của bệnh viện Nhi Trung ương.

Bệnh viện Nhi TW chụp ảnh lưu niệm cùng Công đoàn Y tế Việt Nam 

Trong chuyến thăm lần này, thay mặt Công đoàn Y tế Việt Nam, PGS.TS. Phạm Thanh Bình đã tới thăm hỏi, tặng quà một số cán bộ, nhân viên bệnh viện có hoàn cảnh khó khăn và mắc bệnh hiểm nghèo. Cũng trong buổi sáng, Đoàn đã tới thăm và chúc Tết các bác sỹ, điều dưỡng của khoa Hồi sức Cấp cứu – 1 trong những khoa mà các bác sỹ, điều dưỡng phải điều trị và chăm sóc nhiều bệnh nhi trong tình trạng nguy kịch nhất.

Đoàn thăm các bộ y tế khoa Hồi sức cấp cứu

Thay mặt cho Ban Giám đốc, Ths. Trịnh Ngọc Hải – PGĐ bệnh viện cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của BCH Công đoàn Y tế Việt Nam, đồng thơi khẳng định BGĐ sẽ cùng Công đoàn bệnh viện sẽ ngày một quan tâm hơn tới đời sống vật chất và tinh thần của cán bộ nhân viên trong thời gian tới, cũng như đảm bảo công tác trực Tết một cách hiệu quả nhất. Hoạt động thăm và chúc Tết chứng tỏ sự quan tâm kịp thời của Công đoàn Y tế Việt Nam đối với cán bộ, công đoàn viên, người lao động của Bệnh viện Nhi Trung ương trước thềm năm mới, cũng là nguồn động viên, khích lệ to lớn để các công đoàn viên của bệnh viện Nhi Trung ương hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ và chăm sóc sức khỏe các bệnh nhi trong dịp Tết Kỷ Hợi.

Xuân Tùng- Minh Hạnh

 

 

 

 

Tin khác đã đăng