Trang chủ » Công tác xã hội » Chương trình “Hát cùng những niềm vui” trao tặng 200 triệu đồng cho “Lớp học hy vọng”

Chương trình “Hát cùng những niềm vui” trao tặng 200 triệu đồng cho “Lớp học hy vọng”

Sáng 20/08, Bệnh viện Nhi Trung ương tổ chức lễ đón nhận tài trợ kinh phí hoạt động Lớp học Hy vọng và phần quà tài trợ là 05 máy truyền dịch Terumo cho các khoa Ung bướu, huyết học và thần kinh với tổng trị giá lên đến 340 triệu đồng. Đây là nguồn kinh phí thu được từ đêm biểu diễn nghệ thuật từ thiện mang tên “Hát cùng những niềm vui” do Đỗ Nhật Nam phối hợp cùng Học viện Ivyprep, Trung tâm nghệ thuật Sol art và các nhà tài trợ đồng tổ chức.

Đại diện BV Nhi TW đón nhận phần quà tài trợ 

Với sự kết nối của phòng Công tác xã hội, đây đã là năm thứ 3 “Hát cùng với niềm vui” do Nhật Nam khởi xướng đồng hành cùng các em nhỏ đang điều trị tại Bệnh viện Nhi Trung ương. Nam cho biết, xuất phát từ trải nghiệm của bản thân đã từng là một bệnh nhi phải điều trị trong bệnh viện, Nam luôn có suy nghĩ muốn làm một điều gì đó để để các em nhỏ bớt đi được nỗi buồn khi phải nằm trong bệnh viện, làm thế nào để bố mẹ các em không cảm thấy tủi thân vì thấy con mình không được vui chơi như các bạn. Năm nay, “Hát cùng những niềm vui 2018” thu hút sự tham gia của gần 200 em nhỏ với số vé được bán ra là 500 vé.

Ths Trịnh Ngọc Hải-PGĐ BV Nhi TW trao chứng nhận cho đại diện nhà trài trợ 
Phát biểu khai mạc sự kiện này, thạc sĩ Trịnh Ngọc Hải-PGĐ Bệnh viện Nhi Trung ương thay mặt Ban lãnh đạo bệnh viện và các gia đình bệnh nhi cảm ơn tấm lòng của các nhà thiện nguyện. “ Tôi hy vọng với sự đồng hành của các tấm lòng hảo tâm dành cho các bệnh nhi và gia đình, các cháu nhỏ đang điều trị tại bệnh viện sẽ có một không gian vui chơi, học tập, thư giãn tinh thần ngay cả trong giai đoạn điều trị bệnh. Đây cũng là sự sẻ chia gánh nặng chăm lo người bệnh của cộng đồng đối với các nhân viên y tế” –Thạc sĩ Hải cho biết thêm.

Lớp học hy vọng trở thành không gian vui chơi, thư giãn của các em nhỏ tại bệnh viện 

Lê Mai

Chuyên mục: Công tác xã hội

Bài viết liên quan

Giờ làm việc

  • Từ thứ 2 đến Chủ Nhật
  • Thời gian: 7:00 - 16:30
  • Trực cấp cứu: 24/24

BỆNH VIỆN NHI TRUNG ƯƠNG
ĐI ĐẦU & DẪN ĐẦU

  • Đội ngũ giáo sư, chuyên gia số 1 trong ngành nhi khoa Việt Nam
  • Cơ sở vật chất, thiết bị y tế hiện đại bậc nhất
  • Các công trình nghiên cứu y khoa dẫn đầu ngành
  • Áp dụng Bảo hiểm y tế, bảo hiểm bảo lãnh đầy đủ
  • Chi phí khám chữa bệnh hợp lý nhất
  • Chăm sóc chu đáo, toàn diện cho trẻ em
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh