Trang chủ » Công tác xã hội » Chương trình “Tết vui cho em” tại Bệnh viện Nhi Trung ương

Chương trình “Tết vui cho em” tại Bệnh viện Nhi Trung ương

       Hôm nay đã là 23 Tết. Không khí Tết dường như len lỏi vào  mọi ngóc ngách, trên khắp nẻo đường Hà Nội. Cứ vào những ngày giáp Tết như thế này, tổ Công tác xã hội của Bệnh viện Nhi Trung ương lại bận bịu chuẩn bị chương trình đón Tết cho các bệnh nhi, những em bé còn đang phải chiến đấu với bệnh tật chưa được về sum họp cùng gia đình.

     Trong hai ngày từ 12 đến 13 tháng 2 tức 22 và 23 tết, tổ Công tác xã hội phối hợp cùng nhóm tình nguyện SJ, nhóm Chắp cánh ước mơ  tổ chức chương trình “Tết vui cho em”. Được biết,  SJ và Chắp cánh ước mơ là hai nhóm tình nguyện tập hợp các bạn học sinh, sinh viên đến từ các trường phổ thông trung học và đại học trên địa bàn Hà Nội. Đã hơn hai năm nay, kể từ khi được thành lập, Tổ công tác xã hội của bệnh viện luôn nhân được sự hợp tác quý báu từ hai tổ chức tình nguyện này. Bệnh viện Nhi Trung ương có nhiều công trình vui chơi cho các em nhỏ cũng nhờ một phần công sức không nhỏ của các tình nguyện viên.

     Đặc biệt, hoa hậu Mai Phương Thuý cũng cùng đến chung vui với các em trong chương trình “Tết vui cho em” ngày 13 tháng 2 năm 2010.

     Có thể nói, chương trình này là một món quà vô cùng ý nghĩa mà các nhà hảo tâm dành tặng cho các em với mong muốn chia sẻ phần nào những thiệt thòi với những bệnh nhi kém may mắn, hơn thế nữa, còn mang lại nụ cười và niềm vui cho các em thơ trong dịp đầu xuân này

– BVNTW-

Chuyên mục: Công tác xã hội

Bài viết liên quan

Thời gian làm việc

  • Hành chính: 7h00 - 16h30 (thứ 2 - 6)
  • Khám & Cấp cứu: 24/24

BỆNH VIỆN NHI TRUNG ƯƠNG
ĐI ĐẦU & DẪN ĐẦU

  • Đội ngũ giáo sư, chuyên gia số 1 trong ngành nhi khoa Việt Nam
  • Cơ sở vật chất, thiết bị y tế hiện đại bậc nhất
  • Các công trình nghiên cứu y khoa dẫn đầu ngành
  • Áp dụng Bảo hiểm y tế, bảo hiểm bảo lãnh đầy đủ
  • Chi phí khám chữa bệnh hợp lý nhất
  • Chăm sóc chu đáo, toàn diện cho trẻ em
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh