Chương trình

Cập nhật: 08/02/2011 - 3:33 pm

Nhằm mang đến một không khí Tết ấm áp, thân thiện, đoàn kết cho các bệnh nhi không có điều kiện về quê ăn Tết ở lại điều trị tại Bệnh viện Nhi trung ương, các mạnh thường quân đến từ các công ty trong và ngoài nước đã cùng chung tay đóng góp kinh […]

Nhằm mang đến một không khí Tết ấm áp, thân thiện, đoàn kết cho các bệnh nhi không có điều kiện về quê ăn Tết ở lại điều trị tại Bệnh viện Nhi trung ương, các mạnh thường quân đến từ các công ty trong và ngoài nước đã cùng chung tay đóng góp kinh phí để chia sẻ bữa ăn với khoảng 600 bệnh nhi ở lại điều trị trong dịp Tết Tân Mão 04 ngày từ ngày 30- mùng 3 Tết với tổng giá trị lên đến 192 triệu đồng. 

Bệnh viện Nhi Trung ương xin tri ân tấm lòng của các quý công ty, quý đơn vị . Tấm lòng vàng của các nhà tài trợ đã kịp thời động viên tinh thần của bệnh nhân và gia đình người bệnh đang còn phải nằm điều trị tại bệnh viện. Chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của quý vị trong tương lai nhằm mang lại cho người bệnh những điều kiện tốt đẹp nhất.

Danh sách các nhà tài trợ Xuân Tân Mão 2011:

– Tập đoàn Vingroup
– Báo An Ninh Thủ Đô
– Đài truyền hình VTV1
– Ngân hàng TMCP Ngoại thương VN – Vietcombank
– Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội – SHB

– Công ty IDJ Financial (Ông Nguyễn Văn Tuyển P.TGĐ)

– Công ty chứng khoán Sài Gòn SSI
– Ngân hàng TMCP Quân Đội
– Đoàn trường Chu Văn An
 
 

Tin khác đã đăng