Trang chủ » Hoạt động Bệnh viện » Công đoàn Đại học Ngoại thương và Công đoàn Bệnh viện Nhi Trung ương kết nghĩa giao lưu

Công đoàn Đại học Ngoại thương và Công đoàn Bệnh viện Nhi Trung ương kết nghĩa giao lưu

Chiều ngày 24/5/2016 tại nhà thể chất trường Đại học Ngoại Thương, Công đoàn bệnh viện Nhi Trung ương và Công đoàn trường Đại học Ngoại Thương đã thực hiện chương trình kết nghĩa, giao lưu văn nghệ, thể dục thể thao nhằm tăng cường tình đoàn kết giữa hai đơn vị.

 

Van nghe 1resize

Chương trình giao lưu văn hóa- văn nghệ giữa hai đơn vị

Cùng đóng trên địa bàn phường Láng Thượng, trong suốt thời gian qua, bệnh viện Nhi Trung ương và trường Đại học Ngoại Thương là 2 đơn vị đã thực hiện nhiều chương trình giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, cùng các chương trình từ thiện cho các bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện Nhi Trung ương. Được sự nhất trí của Ban Chấp hành Đảng ủy, Ban Giám đốc bệnh viện và Ban Giám hiệu trường Đại học Ngoại Thương, chiều ngày 24/5/2016 tại nhà thể chất trường Đại học Ngoại Thương, Công đoàn bệnh viện Nhi Trung ương và Công đoàn trường Đại học Ngoại Thương đã thực hiện chương trình kết nghĩa giữa hai đơn vị nhằm tăng cường mối liên hệ và tình đoàn kết giữa 2 đơn vị.

Van nghe 2 resize

Lễ kết nghĩa là dịp để bệnh viện Nhi Trung ương và Đại học Ngoại Thương thắt chặt thêm tình đoàn kết trong nhiều hoạt động

Phát biểu trong buổi lễ kết nghĩa, Ths.Bs. Trần Văn Học- Chủ tịch Công đoàn bệnh viện Nhi Trung ương nhấn mạnh đây là dấu mốc quan trọng trong sự hợp tác giữa 2 đơn vị, qua đây mở ra nhiều hoạt động phối kết hợp giữa 2 bên trong các công tác từ thiện, hiến máu tình nguyện, giao lưu thể thao, nâng cao hiệu quả chăm sóc khách hàng-bệnh nhân và nâng cao trình độ ngoại ngữ cho nhân viên y tế.

Van nghe 3 resize

Giao lưu thể thao nhằm rèn luyện sức khỏe và tăng cường tình đoàn kết giữa 2 đơn vị

Cũng trong buổi lễ đã diễn ra nhiều hoạt động giao lưu thể thao như cầu lông, bóng bàn. Đây là dịp để các cán bộ y tế cũng như các giảng viên có dịp rèn luyện sức khỏe, giao lưu và thắt chặt tình đoàn kết giữa cán bộ nhân viên của 2 đơn vị.

Xuân Tùng.

Chuyên mục: Hoạt động Bệnh viện

Bài viết liên quan

Giờ làm việc

  • Từ thứ 2 đến Chủ Nhật
  • Thời gian: 7:00 - 16:30
  • Trực cấp cứu: 24/24
Bài viết mới

BỆNH VIỆN NHI TRUNG ƯƠNG
ĐI ĐẦU & DẪN ĐẦU

  • Đội ngũ giáo sư, chuyên gia số 1 trong ngành nhi khoa Việt Nam
  • Cơ sở vật chất, thiết bị y tế hiện đại bậc nhất
  • Các công trình nghiên cứu y khoa dẫn đầu ngành
  • Áp dụng Bảo hiểm y tế, bảo hiểm bảo lãnh đầy đủ
  • Chi phí khám chữa bệnh hợp lý nhất
  • Chăm sóc chu đáo, toàn diện cho trẻ em
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh