Trang chủ » Tin tức » Đại hội Chỉnh hình Nhi lần thứ 2 tại Bệnh viện Nhi Trung ương

Đại hội Chỉnh hình Nhi lần thứ 2 tại Bệnh viện Nhi Trung ương

Được sự đồng ý của Bộ Y tế, Bộ nội vụ và Bệnh viện Nhi Trung ương, sáng ngày 21/04 tại Bệnh viện Nhi Trung ương, Hội Chỉnh hình Nhi Việt Nam tổ chức Đại hội Chỉnh hình Nhi lần thứ 2 và Hội nghị khoa học Chỉnh hình nhi toàn quốc lần thứ X nhằm đánh giá lại những thành tựu đã đạt được trong những năm vừa qua và đề ra phương hướng hoạt động trong những năm tới.

Tham dự đại hội lần này có các đại biểu đại diện cho Bộ Y tế, Bộ Nội vụ, trường Đại học Y Hà Nội, Hội Y học Việt Nam, giám đốc các bệnh viện và các viện chỉnh hình trong cả nước, giám đốc các Bệnh viện Nhi cùng mười ba vị đại biểu là các giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ đến từ Mỹ, Singapore, Nhật Bản, Trung Quốc, Malaysia, Hàn Quốc, Úc, Mông Cổ, Thụy Sỹ.

Cách đây 6 năm vào ngày 25 tháng 8 Hội chỉnh hình Nhi Việt Nam được thành lập trên cơ sở của hội phẫu thuật nhi thành phố Hà Nội và hội phẫu thuật nhi thành phố Hồ Chí Minh. Trong những năm qua, Hội đã có nhiều đóng góp trong công tác chăm sóc sức khỏe trẻ em Việt Nam cũng như trên thế giới. Hội đã tổ chức thành công hàng chục hội thảo khoa học cho các vùng miền trong cả nước. Các nghiên cứu của hội đã đóng góp tích cực vào sự nghiệp phát triển y học của nước nhà. Các đề tài nghiên cứu có chất lượng cao đặc biệt có 8 đề tài được đăng trên các tạp chí y học có y tín trên thế giới. Đặc biệt, nhiều cán bộ của hội được mời làm biên tập và viết sách xuất bản tại Hoa Kỳ.

Hội nghị Chỉnh hình nhi toàn quốc năm nay diễn ra trong hai ngày với 41 đề tài tập trung vào ba lĩnh vực: Chỉnh hình trật khớp háng, bàn chân khoèo, gãy xương, v.v…trong đó chỉ riêng đoàn đại biểu của Việt Nam đã có 23 bài. Đây là cơ hội để các bác sĩ và kỹ thuật viên trao đổi kinh nghiệm, nâng cao kiến thức, kỹ năng, chất lượng điều trị chỉnh hình cho các bệnh nhi.Chuyên mục: Tin tức

Bài viết liên quan

Giờ làm việc

  • Từ thứ 2 đến Chủ Nhật
  • Thời gian: 7:00 - 16:30
  • Trực cấp cứu: 24/24

BỆNH VIỆN NHI TRUNG ƯƠNG
ĐI ĐẦU & DẪN ĐẦU

  • Đội ngũ giáo sư, chuyên gia số 1 trong ngành nhi khoa Việt Nam
  • Cơ sở vật chất, thiết bị y tế hiện đại bậc nhất
  • Các công trình nghiên cứu y khoa dẫn đầu ngành
  • Áp dụng Bảo hiểm y tế, bảo hiểm bảo lãnh đầy đủ
  • Chi phí khám chữa bệnh hợp lý nhất
  • Chăm sóc chu đáo, toàn diện cho trẻ em
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh