Trang chủ » Hoạt động Bệnh viện » Đoàn công tác Ủy ban các vấn đề Xã hội của Quốc Hội thăm và làm việc tại Bệnh viện Nhi Trung ương.

Đoàn công tác Ủy ban các vấn đề Xã hội của Quốc Hội thăm và làm việc tại Bệnh viện Nhi Trung ương.

 

Chiều ngày 23/2/2013, đoàn công tác của Ủy ban về các vấn đề Xã hội của Quốc Hội do bà Nguyễn Thúy Anh – Phó chủ nhiệm Ủy ban làm trưởng đoàn đã về thăm và làm việc tại Bệnh viện Nhi Trung ương.

Thay mặt lãnh đạo Bệnh viện, PGS.TS Khu Thị Khánh Dung – Phó Giám đốc bệnh viện đã báo cáo tóm tắt tình hình hoạt động của viện và những thành tựu nổi bật trong công tác khám chữa bệnh, phòng bệnh, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế, chuyển giao kỹ thuật cho các bệnh viện tuyến dưới trong những năm gần đây.

Thay mặt đoàn làm việc, bà Nguyễn Thúy Anh đã ghi nhận những thành tựu mà Bệnh viện đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời đánh giá cao những nỗ lực của tập thể cán bộ, viên chức Bệnh viện Nhi Trung ương, mặc dù điều kiện kinh tế gặp nhiều khó khăn, cơ sở vật chất còn hạn chế nhưng những kết quả Bệnh viện đạt được trong thời gian qua rất đáng ghi nhận, đã góp phần không nhỏ vào thành tựu chung của ngành y tế nước nhà.

Nhân ngày thầy thuốc Việt Nam – 27/2, thay mặt Ủy ban các vấn đề xã hội của Quốc hội bà Nguyễn Thúy Anh chúc Bệnh viện Nhi Trung ương ngày càng đạt nhiều thành tựu hơn nữa trong công tác bảo vệ và chăm sóc sức khỏe trẻ em, sau đó đã tặng quà cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện.

 

abcChuyên mục: Hoạt động Bệnh viện

Bài viết liên quan

Thời gian làm việc

  • Hành chính: 7h00 - 16h30 (thứ 2 - 6)
  • Khám & Cấp cứu: 24/24

BỆNH VIỆN NHI TRUNG ƯƠNG
ĐI ĐẦU & DẪN ĐẦU

  • Đội ngũ giáo sư, chuyên gia số 1 trong ngành nhi khoa Việt Nam
  • Cơ sở vật chất, thiết bị y tế hiện đại bậc nhất
  • Các công trình nghiên cứu y khoa dẫn đầu ngành
  • Áp dụng Bảo hiểm y tế, bảo hiểm bảo lãnh đầy đủ
  • Chi phí khám chữa bệnh hợp lý nhất
  • Chăm sóc chu đáo, toàn diện cho trẻ em
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh