Đoàn của Viện Cuba hữu nghị với các dân tộc (ICAP) đến thăm Bệnh viện Nhi TW

Cập nhật: 15/03/2012 - 12:00 am

Vừa qua, Bệnh viện Nhi TW đã tiếp đoàn của Viện Cuba hữu nghị với các dân tộc (ICAP) do bà Alicia Corredera, Phó Chủ tịch ICAP dẫn đầu, tới thăm bệnh viện.                                          Tại buổi tiếp, PGS.TS Khu Thị Khánh Dung – Phó Giám đốc bệnh viện Nhi TW đã giới thiệu về quá […]

Vừa qua, Bệnh viện Nhi TW đã tiếp đoàn của Viện Cuba hữu nghị với các dân tộc (ICAP) do bà Alicia Corredera, Phó Chủ tịch ICAP dẫn đầu, tới thăm bệnh viện.

                                        

Tại buổi tiếp, PGS.TS Khu Thị Khánh Dung – Phó Giám đốc bệnh viện Nhi TW đã giới thiệu về quá trình hình thành và phát triển cũng như những thành tựu nổi bật mà bệnh viện đạt được trong thời gian qua.

Theo PGS.TS Khu Thị Khánh Dung, dựa trên mối quan hệ truyền thống vốn có giữa hai nước, Bệnh viện Nhi TW hy vọng có cơ hội hợp tác với các bệnh viện của nước bạn, cùng nhau trao đổi, đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao cũng như  nghiên cứu, phát triển để xây dựng một nền Y khoa tiên tiến và hiện đại.

Trong chuyến đi lần này, bà Alicia Corredera cũng bày tỏ sự vui mừng khi được đến thăm đất nước con người Việt Nam và đặc biệt Đoàn đã có cơ hội được tiếp xúc với các cán bộ, y bác sỹ đầu ngành về Nhi khoa của Việt Nam.

Chuyến thăm hữu nghị của đoàn ICAP là biểu hiện sinh động khẳng định tình đoàn kết của nhân dân Việt Nam và nhân dân Cuba anh em.Tin khác đã đăng